previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI PHƯỜNG TÂY LỘC- TP HUẾ

DAYSTAR TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI PHƯỜNG TÂY LỘC- TP HUẾ

     Ngày 11/7/2019, công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar phối hợp với đoàn phường Phường Tây Lộc – TP Huế tổ chức hội thảo Du học và xuất khẩu lao động nhằm cùng các bạn trẻ trao đổi về định hướng, lựa chọn con đường vươn đến thành công cho tương lai.

  

Tham dự hội thảo lần này, có sự tham dự của anh Sơn – Bí thư đoàn Phường Tây Lộc – TP Huế.  Về phía công ty Daystar, có sự tham dự của ông Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty cùng với hơn 100 bạn đoàn viên, thanh trên địa bàn Phường đến tham gia.

Đêm Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi khi nhận được sự tương tác nhiệt tình của các bạn đoàn viên, rất nhiều câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra và rất nhiều ước mơ đã được chia sẻ. Ở giai đoạn này, các bạn đoàn viên thanh niên đã hình thành và định hướng được cho mình một hướng đi, có thể mỗi người sẽ có một ước mơ, một con đường khác nhau nhưng tất cả cũng để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Du học và xuất khẩu lao động đang là sự lựa chọn của rất đông các bạn trẻ hiện nay, bởi đây là một con đường có rất nhiều tính ưu Việt hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho những ai lựa chọn.

Cuối hội thảo là chương trình giao lưu văn nghệ, cả hội trường đã cùng nhau hát to những ca khúc tập thể ý nghĩa và vui tươi. Tiếp đó là chương trình là Phần Bốc thăm may mắn, không khí càng trở nên sôi nổi hơn khi Ban tổ chức lần lượt đọc tên những bạn may mắn nhận được quà.

 Bốc thăm may mắn

Daystar gửi tặng phần quà đặc biệt cho chủ nhân may mắn nhất

Kết thúc buổi hội thảo, Daystar nghĩ rằng ai cũng có quà mang về, đó là những món quà tinh thần mà mọi người cùng mang lại cho nhau. Đã có những con đường đã được mở ra, đã có những ước mơ sắp được chắp cánh, đó là một niềm vui mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Daystar – Chắp ước mơ bay cao, bay xa!