previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HUẾ

DAYSTAR THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HUẾ

(Daystar) – Ngày 04/07/2020, tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Daystar đã tham gia Ngày Hội việc làm với nhiều vị trí tuyển dụng cùng những trò chơi hấp dẫn. Gian hàng của Daystar thu hút rất đông các bạn sinh viên năm cuối của trường đến giao lưu và đăng ký tuyển dụng.

Daystar vinh dự nhận bằng khen từ Ban tổ chức chương trình

Ban tuyển dụng của Daystar tươi trẻ, tràn đầy năng lượng để tiếp đón các  bạn sinh viên ứng tuyển vào các vị trị

Thời tiết Huế vào những ngày hè nắng nóng nhưng cũng không ngăn được bước chân và tinh thần của các bạn sinh viên năm cuối trường đại học Ngoại ngữ đến tham gia. Sân chơi của Daystar lúc nào cũng đông kín người, Daystar thực sự đã thu hút các bạn sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Tại gian hàng Daystar, nhiều bạn sinh viên đã ứng tuyển vào vị trí chuyên viên thẩm định hồ sơ, chuyên viên tư vấn tuyển sinh,…Các trò chơi hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, phóng phi tiêu nhận quà, trò chơi âm nhạc, đuổi hình bắt chữ… đã thu hút rất đông các bạn sinh viên đến tham gia.

Trong Ngày Hội việc làm, nhiều hoạt động ý nghĩa được Daystar tổ chức cho sinh viên giao lưu học hỏi, nhằm giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về con đường du học, chương trình  sinh viên thực tập và thực tập sinh kỹ năng  tại Nhật Bản. Hơn 500 phiếu bốc thăm trúng thưởng được Daystar phát ra cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 cùng với những phần quà hấp dẫn cho sinh viên may mắn nhất.

Ngoài ra Daystar còn mang đến cho các bạn sinh viên năm 2-3 cơ hội sang Nhật Bản thực tập thời gian 6 tháng với mức chi phí 0 đồng tích lũy trên 200 triệu đồng thu hút được nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ không những năng động mà còn rất thông minh, với kiến thức và kỹ năng mà các bạn có được, không một trò chơi nào có thể làm khó các bạn, tất cả món quà mà Daystar đã chuẩn bị đều được các bạn sinh viên rinh về.

 

Kết thúc Ngày Hội, nhiều vị trí tuyển dụng của Daystar đã được sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ứng tuyển, hàng chục bạn có nhu cầu tìm hiểu về chương trình du học diện kỹ sư, điều dưỡng, thực tập sinh 6 tháng và các chương trình thực tập sinh kỹ năng khác. Daystar thực sự đã trở thành người bạn đồng hành gần gũi của các bạn trẻ trường Đại học Ngoại ngữ Huế nói riêng và sinh viên Đại học Huế nói chung.

Daystar Group – Mảnh ghép hoàn hảo, tạo dựng thành công!

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474