previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR SÁNG MÃI MỘT CHỮ TÂM

DAYSTAR SÁNG MÃI MỘT CHỮ TÂM

 

      Là một trong số những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực Du học và thực tập sinh kỹ năng, Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong suốt 9 năm qua. Với phương châm hoạt động lấy chữ Tín làm gốc, lấy Tâm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, Daystar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn xem khách hàng như những người thân yêu của mình.

Daystar 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ được ra nước ngoài học tập và làm việc, Daystar luôn trăn trở làm sao để mang lại một dịch vụ tốt nhất nhưng với chi phí thấp nhất. Daystar biết rằng, việc quyết định sang nước ngoài học tập và làm việc là một quyết định quan trọng và ảnh hưởng đến tương lai của mỗi con người, vì vậy việc trang bị kiến thức và những kỹ năng cần thiết là điều tất yếu và cung cấp thông tin chính xác, chi phí minh bạch rõ ràng là điều mà Daystar luôn tuân thủ để thực hiện. Daystar luôn cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng để du học sinh, thực tập sinh có thể chuẩn bị một tâm lý tốt nhất và không quá lo lắng, bỡ ngỡ khi đến với một vùng đất mới lạ.

Hơn 9 năm qua, Daystar đã dành nhiều tâm huyết và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất có thể. Những ai đã từng tiếp xúc trực tiếp, đã từng đến với Daystar thì mới cảm nhận được những giá trị tốt đẹp mà Daystar mang lại. Đội ngũ nhân viên của Daystar được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, thái độ niềm nở, ân cần dành cho khách hàng là điều mà đội ngũ nhân viên Daystar luôn nhắc nhở nhau để thực hiện.

Đội ngũ giáo viên trường Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar

Trước khi đến với Daystar, đã có rất nhiều ước mơ cháy bỏng đã được ấp ủ từ lâu nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên ước mơ vẫn còn dang dở. Biết được điều đó, Daystar đã tạo điều kiện hết sức để các em có thể thực hiện được ước mơ của mình. Niềm vui của khách hàng chính là niềm vui lớn của Daystar, vì vậy Daystar luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho du học sinh và  thực tập sinh. Daystar luôn đồng hành cùng Du học sinh và thực tập sinh trên suốt chặng đường dài, dù các bạn đang ở Việt Nam hay đang ở Nhật cũng sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ Daystar. Đó cũng là lý do tại sao Daystar Tokyo ra đời.

Trong vai trò là người thuyền trưởng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học và thực tập sinh kỹ năng, ông Nguyễn Văn Choi – TGD công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar luôn đưa ra những hướng đi mới phù hợp với tình hình thực tại và luôn hướng đến một tầm nhìn xa hơn để chuẩn bị cho tương lai. Trong buổi nói chuyện với toàn thể nhân viên của công ty vào ngày đầu năm, TGD Nguyễn Văn Choi đã nhấn mạnh rằng “Mục đích lớn nhất của doanh nghiệp là mang lại niềm vui, lợi ích cho khách hàng chứ không phải là lợi nhuận”. Qua đó, TGD muốn nhắc nhở với tất cả đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Daystar phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sau đó mới nghĩ đến lợi ích của công ty.

Ông Nguyễn Văn Choi – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar

     Với những gì đã làm được, Daystar không chỉ được nhận những giải thưởng cao quý mà còn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của phụ huynh, học sinh và người lao động trên khắp cả nước nói chung và ở miền Trung nói riêng. Daystar tin rằng, với những gì xuất phát từ cái Tâm thì sẽ chạm đến trái tim của người khác.

Daystar – Chắp ước mơ bay cao, bay xa!