previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR QUẢNG NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN”.

DAYSTAR QUẢNG NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN”.

       Chiều ngày 12/10/2019, Daystar chi nhánh Quảng Nam đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Định hướng tương lai –  Học tập và làm việc tại Nhật Bản” tại hội trường Tam Thanh, khách sạn Mường Thanh, Thành phố Tam Kỳ.

Du học sinh Daystar biểu diễn văn nghệ chào mừng hội thảo

Chương trình Hội thảo diễn ra với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh, học sinh tại các địa phương TP Tam Kỳ, huyện Phú Ninh, Núi Thành, Thăng Bình. Hội thảo còn có sự hiện diện của Đại diện Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, phóng viên, báo đài tại địa phương. Ngoài ra, Hội thảo còn thu hút một lượng lớn người quan tâm theo dõi livestream qua trang fanpage Daystar Education Quang Nam.

Mở đầu buổi Hội thảo, ông Phạm Hoài Bão Quốc – Giám đốc chi nhánh tại Quảng Nam đã có bài diễn văn khai mạc, giới thiệu về hệ thống Daystar, giới thiệu những Du học sinh ưu tú của Chi nhánh Quảng Nam đang theo học tại các trường danh tiếng tại Nhật Bản. Đồng thời vinh danh những bạn đạt điểm cao trong kì kiểm tra năng lực tiếng Nhật để xin visa tháng 10/2019.

Ông Phạm Hoài Bão Quốc – Giám đốc Daystar Quảng Nam đọc diễn văn khai mạc 

Daystar tặng hoa chúc mừng Phụ huynh của DHS đã đạt điểm cao trong kì kiểm tra năng lực tiếng Nhật 

Tiếp nối chương trình, Luật sư Nguyễn Văn Choi – TGĐ công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã có phần nói chuyện về nội dung Định hướng tương lai – Học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tại hội thảo, Tổng giám đốc Daystar đã đưa ra những định hướng mới cho các bạn trẻ trên con đường lập thân lập nghiệp, bên cạnh đó là những gói học bổng, gói hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn mong muốn được đi du học để thay đổi cuộc sống của chính mình. Khách mời tham dự Hội thảo còn được nghe những chia sẻ của các bạn Du học sinh đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản về những gì mình đã được trải nghiệm trên đất nước mặt trời mọc.

Ông Nguyễn Văn Choi – TGD công ty Daystar nói chuyện với chủ đề Định hướng tương lai – Học tập và làm việc tại Nhật Bản

Phụ huynh và học sinh được Daystar giải đáp thắc mắc về chương trình Du học tại Nhật Bản.

Phụ huynh và học sinh được Daystar giải đáp thắc mắc về chương trình Du học tại Nhật Bản.

Một nội dung rất đặc biệt tại hội thảo là những lời tâm sự của chú Lã Trọng Tài, phụ huynh của DHS Lã Trọng Thưởng đi kì tháng 4/2018, những lời chia sẻ rất chân tình của chú dường nào đã giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của quý phụ huynh khi tìm hiểu về du học Nhật Bản, càng yên tâm hơn khi chọn Daystar để gửi gắm niềm tin.

Đại diện phụ huynh du học sinh chia sẻ tình cảm dành cho công ty Daystar

Qua chương trình này, đa phần các bạn như được tiếp thêm lửa, rất nhiều phụ huynh đã đăng kí tham gia chương trình du học cho con em mình, mở ra một cánh cửa mới: dẫu chông gai vất vả song một tương lai tương sáng cũng đang chờ đón.

 

Phụ huynh và học sinh đăng ký được tư vấn du học ngay tại Hội thảo

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về con người có năng lực, kĩ thuật cũng được đặt lên cao hơn. Vậy thì bạn phải như thế nào để được lựa chọn? Daystar không thể tác động đến con người bạn nhưng sẽ giúp bạn hoạch định bài toán tương lai.

Ban lãnh đạo công ty cùng Daystar Quảng Nam chụp hình lưu niệm.