previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI PHƯỜNG VỸ DẠ – TP HUẾ

DAYSTAR PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI PHƯỜNG VỸ DẠ – TP HUẾ

Sáng ngày 26/7/2019, công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar phối hợp với đoàn phường Phường Vỹ Dạ – TP Huế tổ chức hội thảo Du học và xuất khẩu lao động nhằm cùng các bạn trẻ trao đổi về định hướng, lựa chọn con đường vươn đến thành công cho tương lai.

Vỹ Dạ là nơi có rất đông bạn trẻ đăng ký Du học tại Daystar. Các bạn đến từ nhiều trường khác nhau và ở độ tuổi khác nhau nhưng đều có chung một ước mơ là chinh phục đỉnh cao tri thức và mong muốn được thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực. Khi đến với Đoàn Phường Vỹ Dạ, Daystar cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình mà các bạn đoàn viên mang lại, có lẽ vì Daystar đang có trụ sở chính đóng tại nơi đây nên các em thấy gần gũi và xem Daystar như là những người thân quen của mình. 

Trong quá trình Daystar giới thiệu về chương trình Du học và xuất khẩu lao động, các em lắng nghe rất chú tâm và liên tục đưa ra những thắc mắc để Daystar giải đáp. Sau phần thảo luận là chương trình giao lưu và bốc thăm may mắn, nụ cười rạng rỡ trên môi các em đoàn viên làm Daystar thấy vui hơn và như được truyền thêm động lực để tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ.

Hiện nay, có rất nhiều DHS của phường Vỹ Dạ đã có cuộc sống ổn định tại Nhật và nhiều DHS khác đã quay về nước để cống hiến cho quê hương. Mong rằng Phường Vỹ Dạ ngày càng đi lên và phát triển hơn nữa để góp phần xây dựng tỉnh nhà Thừa Thiên Huế được Giàu – Mạnh – Văn minh.