previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức Daystar nổi bật trong Ngày Hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 2

Daystar nổi bật trong Ngày Hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 2

Sáng 13/10, Sở LĐTB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai mạc Ngày Hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động tỉnh lần thứ 2.

Tham gia Ngày hội có Daystar cùng 66 đơn vị, gồm: 14 doanh nghiệp tuyển nguồn xuất khẩu lao động với số lượng 2.087 người; 42 doanh nghiệp tuyển dụng 2.720 vị trí việc làm trong nước; 10 cơ sở đào tạo nghề và đại học tuyển sinh hơn 10.000 học viên, sinh viên.

66 đơn vị nhận cờ từ BTC

Theo BTC, Ngày Hội sẽ giúp người lao động trên địa bàn tỉnh và các bạn học sinh, sinh viên ra trường chưa có việc làm có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng, trình độ của mình ở trong nước và nước ngoài. Mặt khác, giúp doanh nghiệp tuyển dụng đủ lực lượng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Gần 1000 người lao động tham gia Ngày Hội tuyển sinh

Trong Lễ Khai mạc, Daystar tham gia biễu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc.  Lãnh đạo Daystar vinh dự thay mặt các doanh nghiệp tham gia Ngày Hội đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ BTC nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam và trả lời phỏng vấn của TRT, báo TT Huế và nhiều phóng viên báo chí khác về cơ hội việc làm cùng những ưu đãi của Daystar dành cho người lao động.

P TGĐ Daystar – ThS Lê Ngọc Tình thay mặt các doanh nghiệp đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ BTC

Đại diện đội văn nghệ Daystar nhận hoa cám ơn từ lãnh đạo sở

 

Ngày Hội cũng đã diễn ra các hoạt động tư vấn trực tiếp, tuyên truyền, giải đáp các chính sách về lao động, việc làm ở trong nước và đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng cho người lao động; tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề cho học sinh ở các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và người lao động có nhu cầu học nghề.

 

Tại gian hàng của Daystar, nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn  như bốc thăm trúng thưởng, bước qua cầu khỉ, hỏi đáp vui có thưởng, nghe nhạc đoán tên bài hát, vũ điệu Daystar, vẽ logo Daystar, thảy banh vào rổ, chụp hình cùng kimono & handbok, cây điều ước…đã thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia. Cùng với bàn tư vấn luôn chật kín người với gần 300 vị trí tuyển dụng nhân sự, thực tập kỹ năng, du học Nhật- Hàn  hấp dẫn.

 

Tại gian hàng Daystar luôn chật kín người

Thông qua Ngày Hội, người lao động có cơ hội tiếp cận được với nhiều cơ hội học tập,  làm việc tại nước ngoài, một trong những hướng đi xóa nghèo bền vững, vươn ra thế giới  để học hỏi và làm giàu.

Ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế phát biểu tại Lễ khai mạc

Đây là lần thứ 2 tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày Hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động sau lần thứ nhất tổ chức vào tháng 4 cùng năm. Theo ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế, những hoạt động như thế này cần được tổ chức thường xuyên hơn nhằm thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên và người lao động.

Các bạn trẻ tập trung rất đông trước gian hàng Daystar

Được biết, thông qua Ngày hội và nhiều hoạt động khác nhau, trong 9 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã giải quyết việc làm mới cho hơn 14.000 lao động đạt 87,5% kế hoạch năm. Trong đó, đã xuất khẩu lao động 604 lao động, vượt 20,8% kế hoạch năm; tuyển sinh 12.863 lao động tham gia các lớp học nghề.

Các tiết mục văn nghệ Daystar đã gây nhiều ấn tượng cho khán giả trong đêm hội

Tiết mục văn nghệ từ Trường Đại học Ngoại ngữ cũng rất đẹp mắt

Trước đó đêm 12/10, Đêm Hội văn nghệ được Daystar cùng Trường Đại học Ngoại ngữ Huế đăng cai tổ chức tại tiền sảnh Nhà VHTT tỉnh, mặc dù thời tiết không thuân lợi nhưng  thu hút rất đông khán giả đến xem.

Với những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, những hoạt động quảng bá tưng bừng, những tiết mục văn nghệ sôi động Daystar đã để lại ấn tượng rất lớn đối với BTC cũng như các bạn trẻ đến tham gia Ngày Hội việc làm năm nay.

Bài, ảnh: Ngọc Tình – Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779