previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức Daystar mang “Du học” đến với huyện Nam Đông – Thừa Thiên Huế

Daystar mang “Du học” đến với huyện Nam Đông – Thừa Thiên Huế

(Daystar) – Chiều ngày 8/09/2018, tại nhà Văn hóa Huyện Nam Đông, thị trấn Khe Tre, tỉnh Thừa Thiên Huế. Được sự cho phép của Chính quyền huyện Nam Đông, Daystar phối hợp với hội khuyến học Huyện tổ chức hội thảo: “Du học Nhật Bản, Hàn Quốc – Con đường vươn tới thành công”.

Toàn cảnh Hội thảo

Nam Đông là một huyện miền núi của tỉnh Thừa Thiên-Huế , gồm Thị trấn Khe Tre và 10 xã, với dân số gần 25 nghìn người, là huyện miền núi được vinh dự phong tặng danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Tham dự Hội thảo, có sự hiện diện của ông Lê Thanh Hồ,  Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND Huyện Nam Đông; ông Hồ Ngọc Hà- Huyện ủy viên,  Phó chủ tịch HĐND Huyện, bà Huỳnh Thị Thanh Tân- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện;  bà Hoàng Thị Sương – Chủ tịch Hội Khuyến học Huyện Nam Đông  cùng đại diện  lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể  và  gần  100  phụ huynh, học sinh đến tham dự.

TGĐ Daystar trình bày trong Hội thảo

Về phía Daystar Group có TGĐ – LS. Nguyễn Văn Choi cùng Ban Giám đốc Daystar.

Chương trình bắt đầu với bài phát biểu đầy ý nghĩa của Ông Lê Thanh Hồ, Phó chủ tịch UBND Huyện Nam Đông – Người đại diện cho chính quyền của Huyện. Phó chủ tịch Huyện hoan nghênh công ty Daystar đã không ngại đường sá xa xôi đến với Nam Đông để tổ chức buổi hội thảo này. Đồng thời chỉ ra con đường du học, XKLĐ là con đường vươn đến thành công, thoát nghèo, làm giàu bền vững.

Giao lưu với học sinh

Hội thảo được tiếp nối với phần trình bày về nội dung “Con đường vươn tới thành công” của TGĐ Daystar-Luật sư Nguyễn Văn Choi. TGĐ nhấn mạnh “Công thức của thành công là sự kiên trì, kiên trì đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc”. Nhiều câu chuyện cảm động được TGĐ chia sẻ trong buổi hội thảo. Đây sẽ là hành trang cho các bạn học sinh có thêm động lực xây dựng tương lai của mình.

TGĐ Daystar tặng quà cho Hội Khuyến học

Bên cạnh đó, TGĐ cũng đã trình bày về chương trình du học Nhật Bản vừa học -vừa làm, đặc biệt là chương trình học bổng điều dưỡng 320 triệu đồng, chương trình XKLĐ… với những ưu điểm phù hợp với những hoàn cảnh khó khăn nơi này. Đây là cơ hội hiếm có để quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ & Du học Nhật Bản, định hướng một tương lai, hướng đi mới tốt đẹp cho con em mình.

Phó TGĐ Daystar tặng quà cho phụ huynh may mắn

Hội thảo “Con đường vươn tới thành công” đã tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Đây là cơ hội để các bạn trẻ huyện Nam Đông tìm hướng đi mới cho bản thân. Daystar sẽ cùng các em trên mọi hành trình!

Chúc các em thành công!

Bài, ảnh: Ngọc Tình – Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779