previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR MANG CƠ HỘI VÀNG ĐẾN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

DAYSTAR MANG CƠ HỘI VÀNG ĐẾN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

(Daystar) – Ngày 28/07/2020, được sự quan tâm và ủng hộ của Quý thầy cô giáo tại Trường Đại học Nông Lâm Huế, công ty Daystar tổ chức thành công hội thảo “Cơ hội vàng – làm việc tại Nhật Bản 6 tháng với chi phí 0 đồng”. 

 

Tham dự hội thảo, về phía trường Đại học Nông Lâm Huế có Tiến sĩ Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng phòng đào tạo và công tác sinh viên

Về phía công ty Daystar có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar

    Phát biểu mở đầu hội thảo, Thầy Nguyễn Tiến Long nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm thực tế của sinh viên. Ngoài việc học tại trường, mỗi sinh viên cần trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Trường Đại học Nông lâm luôn tạo điều kiện cho sinh viên của trường được tham gia thực tập ở những đất nước phát triển. Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều sinh viên của trường đã ra nước ngoài làm việc và trở về với những thành quả cao. Thầy Long chia sẻ thêm, Daystar là công ty có sự hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong nhiều năm qua và đã đưa rất đông sinh viên của trường ra nước ngoài để thực tập và làm việc. Vì vậy, nhà trường đặt niềm tin vào Daystar và luôn đồng hành cùng công ty trong những hoạt động dành cho sinh viên của trường.

    Tiếp nối chương trình hội thảo, ông Lê Ngọc Tình – phó TGĐ Daystar đã giới thiệu những ưu điểm mà chương trình này mang lại. Tham gia chương trình làm việc 6 tháng, sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nền công nghệ tiên tiến và học hỏi thêm nhiều điều hay từ văn hóa nước Nhật. Đặc biệt, khi tham gia chương trình thực tập 6 tháng tại Nhật, sinh viên được công ty Nhật trả lương cao và được miễn phí hoàn toàn tất cả các chi phí đào tạo, đi lại, phí dịch vụ,…Đây quả thật mà cơ hội vàng cho sinh viên sang nước ngoài học tập và làm việc..

Công ty XKLĐ Daystar đã mang lại cơ hội chắp cánh ước mơ đi Nhật – mở rộng tương lai đến các bạn sinh viên và được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận, quan tâm. Trải nghiệm luôn là điều các bạn sinh viên muốn thực hiện đặc biệt là được trải nghiệm tại một Đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Đồng thời các bạn có thể tích lũy thu nhập hơn 200 triệu sau khi về nước và có thêm vốn ngoại ngữ tiếng Nhật, Sau khi ra trường các bạn sẽ có được CV sáng giá và cơ hội việc làm mở rộng tại nước nhà.

Nhật Bản được xem là thị trường có sức hút nhất đối với người Lao động với nền khoa học – công nghệ tiên tiến, môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Hiện nay, Nhật Bản đang là quốc gia thu hút sự quan tâm của đông đảo người Lao động muốn đi nước ngoài làm việc bởi thu nhập cao, và có thể tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc cho cuộc sống sau này.

Sau phần giới thiệu về chương trình làm việc tại Nhật Bản, nhiều bạn sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm đã có những câu hỏi thắc mắc và đưa ra những chia sẻ về tình hình hiện tại. Tất cả đều được công ty Daystar giải đáp tận tình.

 

cuối hội thảo là chương trình bốc thăm trúng thưởng, những phần quà ý nghĩa đã được trao cho những sinh viên may mắn nhất khi tham gia hội thảo.

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì”. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao ngã rẽ cũng nên thử tự lập, đi thật xa để thành công trở về!

Daystargroup mảnh ghép hoàn hảo – tạo dựng thành công!

———————————————————-

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI:
Gọi Hotline: 0948 907 779 – 0901427 779 – 0234 3 939 779
Trực tiếp đến: Daystar – 171 Phạm Văn Đồng, TP Huế và các văn phòng Daystar trên toàn quốc.

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474