previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức Daystar long trọng tổ chức Lễ chia tay DHS-TTS-SVTT kỳ tháng 10/2018

Daystar long trọng tổ chức Lễ chia tay DHS-TTS-SVTT kỳ tháng 10/2018

(Daystar) – Ngày 15/9, Daystar VP Huế đã tổ chức Lễ chia tay các bạn DHS, TTS (Thực tập sinh), SVTT (Sinh viên Thực tập) chuẩn bị sang Nhật Bản-Hàn Quốc học tập và làm việc kỳ tháng 10/2018. Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng với sự tham dự đông đủ của quý phụ huynh và hơn 200 DHS-TTS- SVTT thuộc VP Huế.

Toàn cảnh Lễ chia tay

Đến tham dự Lễ chia tay về phía Công ty Daystar có TGĐ Daystar Luật sư Nguyễn Văn Choi cùng BGĐ và các phòng ban liên quan.

TGĐ Daystar phát biểu tại buổi lễ

Lễ chia tay là dịp các em nhìn lại chặng đường cùng với Daystar để tạo động lực cho các em bước tiếp trên con đường đến Nhật Bản – Hàn Quốc học tập và làm việc. Thay mặt Tổng Công ty, TGĐ Daystar đã truyền trao thêm động lực cho các em vững bước đi tiếp, TGĐ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn chuẩn bị cất cánh sang nước bạn học tập, làm việc.

Hơn 200 DHS-SVTT-TTS tham gia Lễ chia tay

Đại diện các bạn DHS Nhật Bản, DHS Thân Thùy Trang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ lãnh đạo, nhân viên Công ty Daystar trong thời gian qua đã tận tình tư vấn, làm hồ sơ cho các em lên đường sang Nhật Bản du học. Mặc dù đậu nhiều trường đại học sau tốt nghiệp, nhận học bổng chuyển tiếp vào đại học nhưng Thân Thùy Trang đã chọn Daystar, chọn du học Nhật Bản cho bước đi tiếp theo của mình sau tốt nghiệp THPT. Những lời tri ân của em đến quý phụ huynh cũng đã gây nhiều xúc động cho toàn thể hội trường.

Em Thân Thùy Trang gửi lời tri ân đến Daystar và quý phụ huynh

Đại diện phía các bạn DHS Hàn Quốc, SVTT và TTS cũng gửi lời cám ơn và tri ân đến quý công ty cùng các bậc phụ huynh đã ủng hộ, theo suốt các em trong thời gian học tập tại Daystar. Các em hứa sẽ quyết tâm mang thành công cho ngày trở về để không phụ lòng mong mỏi của quý phụ huynh cũng như những người chèo lái – Daystar.

Thay mặt các bậc phụ huynh ông Phan Vĩnh Cửu phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các bậc phụ huynh ông Phan Vĩnh Cửu cũng dành những lời khen ngợi và tin tưởng khi gửi gắm con mình đến với Daystar ông Cửu chia sẻ “ Mặc dù có rất nhiều công ty du học ở Huế nhưng tôi đã chọn Daystar vì Daystar là một công ty có uy tín, với hệ thống văn phòng trải dài khắp các tỉnh miền trung, hàng năm Daystar đưa rất nhiều bạn DHS sang Nhật Bản- Hàn Quốc học tập. Tôi hoàn toàn yên tâm khi chọn Daystar cho con mình du học Nhật Bản”

Các bạn DHS-TTS-SVTT nhận hoa và quà từ Daystar

Trong buổi chia tay, tất cả các bạn DHS và SVTT được Ban Lãnh đạo Daystar vinh danh trực tiếp. Những bằng khen, những vòng hoa được Lãnh đạo Công ty lần lượt trao tặng hết sức trang trọng đến DHS – TTS – SVTT. Đây sẽ là những khoảnh khắc tươi đẹp sẽ cùng các bạn bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ Du học, làm việc tại Nhật Bản-Hàn Quốc.

Các bạn DHS-TTS-SVTT nhận hoa và quà từ Daystar

Lễ chia tay là dịp giúp các bạn DHS Nhật Bản –  Hàn Quốc, SVTT, TTS đạt Visa kỳ nhập học tháng 10/2018 có được hành trang tư thế vững vàng trước khi sang Nhật Bản-Hàn Quốc, là dịp để Daystar dành tình cảm yêu thương, động viên các em lên đường thành công và may mắn. Buổi Lễ còn là cơ hội để các bạn ngồi lại với nhau, truyền trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc, những lời chia sẻ, động viên để một lần nữa khẳng định Daystar luôn song hành  trên từng bước chân của các em.

Các bạn DHS-TTS-SVTT nhận hoa và quà từ Daystar

Một chuyến đò nữa lại sang sông, Daystar vẫn miệt mài làm người chèo lái, vẫn miệt mài đưa những giấc mơ du  học cất cánh. Daystar sẽ cùng các em trên mọi nẽo đường, trên mọi hành trình tìm đến với du học Nhật Bản – Hàn Quốc. Chúc các em những DHS, SVTT, TTS kỳ tháng 10/2018 lên đường sức khỏe, luôn đặt nhiệm vụ học tập lên hàng đầu, chúc các em học tập tốt ở đất nước mặt trời mọc và trở về trong vinh quang.

Các bạn DHS-TTS-SVTT nhận hoa và quà từ Daystar

Các bạn DHS-TTS-SVTT nhận hoa và quà từ Daystar           

Daystar đang mở rộng cánh tay chào đón những DHS, những giấc mơ DU HỌC còn dang dở… Hãy đến với Daystar để ước mơ được trở thành hiện thực bạn nhé!

Bài, ảnh: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779