previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức DAYSTAR KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ SỐ 10 TT – HUẾ

DAYSTAR KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ SỐ 10 TT – HUẾ

Qua buổi trao đổi giữa Công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar và Trường Trung Cấp Công Nghệ Số 10 tỉnh Thừa Thiên Huế về chương trình Thực tập kỹ năng, đưa sinh viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đại diện hai bên đã quyết định tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để có định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Sáng ngày 05/10/2020, tại Trường Trung Cấp Công Nghệ Số 10 tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ kí kết thoả thuận hợp tác tuyển sinh và đào tạo nguồn sinh viên đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Tiếp tục với xu hướng hợp tác phát triển nguồn nhân lực, lao động quốc tế của đất nước.

Buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia giữa Ban Giám Hiệu nhà trường và Ban Lãnh Đạo công ty Daystar. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu những thuận lợi và khó khăn của các em học sinh, sinh viên trong việc định hướng công việc tương lai sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, giữa nền kinh tế thị trường và nhu cầu lao động đang bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong năm nay.

 

Thấu hiểu được những trăn trở đó từ phía nhà trường, đại diện công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã nêu bật những cố gắng của công ty Daystar trong thời gian qua và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nhằm giải quyết các khó khăn, hỗ trợ các trở ngại cho bạn sinh viên. Lao động quốc tế sẽ mở ra con đường tương lai tươi sáng hơn cho các bạn trẻ, các bạn thanh niên đang mơ hồ về tương lai nghề nghiệp của bản thân. Về phía công ty Daystar đảm bảo rằng các em khi tham gia làm chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại công ty sẽ được tạo điều kiện tốt nhất từ khi đăng ký đến khi xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc.

Từ chương trình này, các em học sinh sinh viên có lựa chọn tốt nhất để đến với đất nước Nhật Bản học tập về các kỹ năng làm việc và kỹ thuật tư trang thiết bị, vừa có nghề vừa có tiếng. Một nền tảng vững chắc để có thể trở về Việt Nam làm việc trong điều kiện tốt và thuận lợi.

Lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra hướng phát triển lâu dài cho hai bên cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các đối tác Nhật Bản. Đây là cơ hội vàng cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ sang Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp. Với các chương trình hỗ trợ của nhà trường và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty Daystar, hy vọng sự kiện này sẽ góp phần giải quyết việc làm, nâng cao dân trí và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Bên cạnh lễ kí kết hợp tác còn đi kèm chương trình hội thảo “Đường đến thành công” do công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar tổ chức. Nội dung chính thông tin đến các em học sinh sinh viên về những chương trình Thực tập sinh kỹ năng và đặc biệt là ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Trong không khí sôi nổi và hào hứng, các em đã trả lời những câu hỏi từ diễn giả và đặt vấn đề thắc mắc để nhận phần quà từ công ty Daystar.

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Đinh Xuân Hiệp

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474