previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức DAYSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH XKLĐ & DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC VỚI HỘI LHPN THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ

DAYSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH XKLĐ & DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC VỚI HỘI LHPN THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ

Chiều ngày 9/1/2018 tại trường Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Hương Trà đã diễn ra lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh XKLĐ & du học Nhật Bản – Hàn Quốc giữa Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thị Xã Hương Trà và Tập Đoàn Daystar.

Tham dự và chứng kiến tại lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Lê Hồng Thắng, UBVT, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hương Trà; Ông Nguyễn Công Tri – Thị Ủy Viên – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã Hương Trà; Bà Võ Thị Thu Hà- Phó Trưởng Ban Dân Vận Thị Xã Hương Trà; Ông Nguyễn Công Dũng- Phó Phòng LĐTB & XH Thị xã Hương Trà; Bà Trần Thị Thu Điệp – Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Hương Trà cùng quý Ông bà là Đại diện các Sở Ban Ngành của Thị xã Hương Trà và 16 Chủ tịch Hội LHPN của các xã phường của Thị xã.

Về phía lãnh đạo Daystar Group có sự hiện diện của Thạc sĩ, CVCC Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar cùng quý Ông bà Trong Ban Giám đốc công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND Thị xã nêu bật những cố gắng của Daystar trong suốt thời gian qua, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín đã tạo dựng được niềm tin đối với cộng đồng, qua đó thúc đẩy công tác Xuất Khẩu lao động & Du học Nhật Bản – Hàn Quốc trên địa bàn Thị xã. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã nhắc nhở Daystar và Hội LHPN Thị xã cần triển khai sâu rộng, hiệu quả và đẩy mạnh các hoạt động tuyển sinh, tư vấn trong năm 2019.

Sau khi Văn bản thỏa thuận được thông qua, Ths Lê Ngọc Tình- Phó Tổng Giám đốc Daystar và  Bà Trần Thị Thu Điệp – Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Hương Trà đã cùng nhau đặt bút ký kết, mở ra một chương mới trong triển vọng đưa các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên là con em của Hội viên Hội LHPN đến với Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chương trình lễ ký kết được tiếp nối với các phần giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động , du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc do các Giám đốc tư vấn lĩnh vực chuyên sâu của Daystar phụ trách.

Thông qua chương trình ký kết, một lần nữa Daystar  tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học và Xuất khẩu lao động, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của quý phụ huynh và các bạn trẻ.

Hy vọng rằng, đây là sự kiện sẽ mở ra cho sự hợp tác thành công, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao dân trí và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Daystar tại Nhật Bản: 7 chome-19-11 Nishijuku, Shinjuku-ku, Tokyo-to 160-0023, Japan.
Daystar tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế và 12 chi nhánh Daystar trên toàn quốc.
Điện thoại: 0234 39 49 779 – 0943 647 779

Web: www.daystargroup.com.vn

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779