previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH XKLĐ & DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC VỚI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ.

DAYSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH XKLĐ & DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC VỚI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ.

(Daystar) – Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường xã Phong Mỹ, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh XKLĐ & Du học Nhật Bản – Hàn Quốc giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Phong Điền với Daystar Group.

Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của Đồng chí Trần Đức Sơn – Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn thuộc Huyện Phong Điền.

Về phía lãnh đạo Daystar Group có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar, bà Hoàng Thị Khánh Trang – GĐ Tư vấn Du học Nhật Bản và ông Nguyễn Hữu Hoàng – GĐ KHTS.

Đại diện Phó Bí thư phụ trách huyện đoàn Phong Điền , Đồng chí Trần Đức Sơn phát biểu:

“Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được hợp tác với Daystar. Công ty Daystar là công ty du học được biết đến nhiều nhất tại Thừa Thiên Huế nhờ sự uy tín, tận tâm trong công việc và đã đưa hàng ngàn học sinh ở Tỉnh đi du học và XKLĐ, tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm, học hỏi và nhất là có được một tương lai tươi sáng hơn. Các bạn trẻ khi được sang một đất nước có nền giáo dục tốt và chất lượng như Hàn Quốc – Nhật Bản thì khi trở về đều là những người thành đạt, có thu nhập tương đối cao và góp phần nào đó cho lợi ích của đất nước. Toàn thể Huyện đoàn Phong Điền sẽ cố gắng chung tay vào cùng với Daystar giúp cho đất nước ngày càng vững mạnh hơn. Tôi xin cám ơn!”

Đại diện Daystar Group, Ông Lê Ngọc Tình phát biểu tại buổi lễ ký kết. Ông nhấn mạnh: “Có một câu danh ngôn của cổ nhân “Cây cam sẽ là cây cam khi trồng nó ở phía nam sông Dương Tử, nhưng nó có thể trở thành cây khác khi trồng ở phía bắc con sông ấy”. Chúng ta sẽ không biết được chúng ta có khả năng làm gì cho tới khi chúng ta đến một môi trường mới, một quốc gia mới. Tuổi trẻ là khi chúng ta biết xông pha, biết chọn cho mình một con đường để có thể phát huy hết khả năng của bản thân và tận dụng những kiến thức vốn có để làm khả năng đó vượt trội và đi xa hơn nữa. Vì thế, Daystar luôn tự hào vì đã chắp cánh cho rất nhiều bạn trẻ chạm tay tới ước mơ và đạt được thành công tốt đẹp nhất. Tôi hy vọng Huyện đoàn Phong Điền cùng với Daystar, chúng ta sẽ là những người dẫn dắt các bạn trẻ bước tới một cánh cổng đầy cơ hội cho các bạn lựa chọn.”

Sau khi văn bản thỏa thuận được thông qua, Ông Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar và Ông Trần Đức Sơn – Phó bí thư Huyện đoàn Phong Điền đã cùng nhau đặt bút ký kết. Mở ra một con đường tươi đẹp cho chương trình Du học và XKLĐ phát triển rực rỡ hơn. Năm 2019 sẽ là năm hứa hẹn nhiều bước cải tiến mới và triển vọng đưa các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên là con em của Huyện đoàn Phong Điền đến với Nhật Bản, Hàn Quốc và XKLĐ.

Buổi Lễ ký kết diễn ra hết sức thành công tốt đẹp, Daystar cùng Huyện đoàn Phong Điền hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc chắp cánh cho ước mơ Du học và XKLĐ. Daystar Group luôn mong muốn được tiếp sức khởi nghiệp và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Nhật Bản – Hàn Quốc năm 2019.

                   

Chương trình lễ ký kết được tiếp nối với các phần giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động, Du học Nhật Bản và Du học Hàn Quốc.

Có thể nói, du học chính là một trong những cách thức để các bạn trẻ ngày nay thực hiện được khát khao, hoài bão và sự trông cậy của thế hệ cha ông cũng như thực hiện được trọng trách của mình đối với tương lai đất nước.

Đến với Daystar để biết bản thân bạn cần gì và điều gì giúp các bạn hoàn hảo hơn.

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779