previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức Daystar Group ký kết hợp tác tuyển sinh XKLĐ & Du học Nhật Bản – Hàn Quốc với Đoàn TNCS HCM thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Daystar Group ký kết hợp tác tuyển sinh XKLĐ & Du học Nhật Bản – Hàn Quốc với Đoàn TNCS HCM thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

(Daystar) – Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2019 tại trường Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Hương Trà đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh XKLĐ & Du học Nhật Bản – Hàn Quốc giữa Đoàn TNCS HCM thị xã Hương Trà với Daystar Group.

 Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của bà Phạm Thị Ngọc Huế – Phó Bí thư phụ trách thị Đoàn Hương Trà, Ông Đặng Công Trường Sơn – Phó Bí thư thị Đoàn cùng Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà.

 Về phía lãnh đạo Daystar Group có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar, Ông Nguyễn Hữu Hoàng – GĐ KHTS,  Bà Trương Thị Thùy Nhi – Trưởng phòng tư vấn và hồ sơ XKLĐ.

 Đại diện Phó Bí thư phụ trách thị Đoàn Hương Trà , Bà Phạm Thị Ngọc Huế phát biểu:”Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được hợp tác với Daystar. Đây là công ty uy tín, chất lượng và được đông đảo mọi người biết đến với sự tận tâm, tận tụy trong lĩnh vực Du học và XKLĐ. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác lâu dài, bền vững để giúp cho con em trong địa bàn có học vấn, trình độ cao, học tập tinh hoa của Đất nước Nhật Bản đối với lĩnh vực Du học. Bên cạnh đó cám ơn quý công ty đã tạo điều kiện cho người lao động có công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao sau khi về nước đối với lĩnh vực XKLĐ”.

Đại diện Bí thư Đoàn Thị xã Hương Trà, Bà Phạm Thị Ngọc Huế phát biểu.

 Đại diện Daystar Group, Ông Lê Ngọc Tình phát biểu tại buổi lễ ký kết. Ông nhấn mạnh: “Hành trang đáng quý nhất của tuổi trẻ chính là những chuyến đi trải nghiệm xa nhà để tự lập, tự trưởng thành. Và thành công nhất của tuổi trẻ là thực hiện được giấc mơ ấy. Niểm tự hào nhất của Daystar là chắp cánh ước mơ Du học và XKLĐ đến với Thị xã Hương Trà nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Hy vọng Daystar và Đoàn TNCS HCM thị xã Hương Trà sẽ là những cánh tay nối dài vững chắc giúp cho các bạn trẻ đến gần với giấc mơ đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.”

 Sau khi văn bản thỏa thuận được thông qua, Ông Lê Ngọc Tình – Phó Tổng Giám đốc Daystar và Bà Phạm Thị Ngọc Huế – Bí thư Đoàn thị xã Hương Trà đã cùng nhau đặt bút ký kết. Mở ra một con đường tươi đẹp cho chương trình Du học và XKLĐ phát triển rực rỡ hơn trong chặng đường 2019. Đây là bước cải tiến mới và  triển vọng đưa các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên là con em của Thị xã Hương Trà đến với Nhật Bản, Hàn Quốc và XKLĐ.

 Buổi Lễ ký kết diễn ra hết sức thành công tốt đẹp, Daystar cùng Đoàn thị xã Hương Trà hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc chắp cánh cho ước mơ Du học và XKLĐ. Daystar Group luôn mong muốn được tiếp sức khởi nghiệp và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Nhật Bản năm 2019.

 Chương trình lễ ký kết được tiếp nối với các phần giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động, Du học Nhật Bản và Du học Hàn Quốc.

 Môi trường học tập và làm việc tại miền đất hứa Nhật Bản luôn là niềm ao ước của những con người muốn thay đổi, muốn trải nghiệm. Hơn 3000 thanh niên Việt Nam mỗi năm xuất cảnh thành công sang Nhật Bản học tập và làm việc. Còn bạn thì sao ?

 Khi bạn nghĩ thì người khác đã hành động. Khi bạn tiếc nuối thì người khác đã mạnh mẽ thay đổi. Khi bạn mơ ước thì người khác đã tận hưởng thành công. Để không bỏ lỡ cơ hội hãy cùng Daystar thực hiện giấc mơ còn đang dang dở của chính mình ngay hôm nay !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 78 Bến Nghé – TP Huế.

ĐT: 0234 3939 779

DAYSTAR tại Tokyo – Nhật Bản: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan.

Trường đào tạo Ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar: QL 49 đường Phạm Văn Đồng – TP. Huế.

Trung tâm XKLĐ Daystar – 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế

ĐT : 0234 39 49 779

Hotline : 0948 907 779

Cùng 11 chi nhánh Daystar trên toàn quốc!!!

Web: www.daystargroup.com.vn

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779