previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG TRI THỨC” THPT ĐẶNG HUY TRỨ

DAYSTAR ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG TRI THỨC” THPT ĐẶNG HUY TRỨ

      Sáng ngày 3/11/2019, tại trường THPT Đặng Huy Trứ đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Thắp sáng tri thức” lần thứ 7 với sự tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất của trường. Năm nay, Daystar vinh dự khi được đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh trong chương trình ý nghĩa này.

Thắp sáng tri thức là một sân chơi trí tuệ thường niên do Trường THPT Đặng Huy Trứ tổ chức dành cho học sinh của cả 3 khối 10,11 và 12. Với thiết kế dựa theo phiên bản Đường lên đỉnh Olympia của VTV (gồm 4 vòng thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích), các câu hỏi đưa ra thuộc nhiều lĩnh vực trong chương trình THPT. Cuộc thi không chỉ là dịp để học sinh thể hiện bản thân mình, tự tin hơn mà còn là dịp để các em ôn lại kiến thức bài học, tăng cường thêm các kiến thức thực tế.

Trong những năm vừa qua, công ty Daystar luôn đồng hành cùng các trường học trong các hoạt động thiết thực và bổ ích mà nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh nhằm mang lại cho các em một môi trường học tập năng động và mang tính thực tiễn.

Một số hình ảnh tại vòng thi chung kết “Thắp sáng tri thức”

Daystar giao lưu cùng học sinh trường THPT Đặng Huy Trứ

Daystar tặng quà cho những học sinh may mắn

Daystar tặng hoa và quà cho các thí sinh