previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Nhật Bản Điều kiện Du học “Con nhà nghèo” với con đường du học

“Con nhà nghèo” với con đường du học

(Daystar) – Trước đây, từ “du học” dường như chỉ xuất hiện trong đầu của những bạn nhà có điều kiện. Hướng đi du học chính là các nước Âu Mỹ: Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Úc…Bởi một điều tiên quyết rằng: Du học ở các quốc gia đó quá tốn kém bởi sinh hoạt, học phí đắt đỏ,  chỉ có con nhà giàu mới đáp ứng được.

Nhật Bản thu hút rất đông du học sinh trên toàn thế giới. (ảnh minh họa)

Nhưng từ khi Nhật Bản, Hàn Quốc với đặc điểm dân cư bị già hóa, cần nguồn nhân lực trẻ từ các đất nước khác để phát triển kinh tế…Nhất là từ khi hai đất nước này mở cửa, tập trung đầu tư các nguồn vốn ODA, FDI vào Việt Nam;  đồng thời nhận học sinh, sinh viên Việt Nam sang  du học và làm việc thì cánh cửa  “Du học” dường như mở toang trước mắt tất cả các bạn trẻ. Du học – Không còn gói gọn trong giới nhà giàu mà trải rộng cho tất cả các bạn “Con nhà nghèo”.

Ở Nhật Bản, với chính sách ưu tiên du học sinh nước ngoài, tạo điều kiện cho các bạn học tập và làm việc trên đất nước mình. Nhật Bản luôn làm mới để trở thành đất nước “nóng” với trào lưu du học trong nhiều năm qua. Du học sinh có thể đi làm thêm ngay sau khi nhập học, một ngày làm 4 tiếng với mức lương từ 25 đến 30 triệu vnđ/ tháng. Số tiền này có thể giúp các bạn đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trên đất nước Nhật Bản. Sau khi học tiếng từ 1 năm rưỡi  đến 2 năm tại Trường Nhật ngữ bạn có thể học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tùy ngành nghề và nguyện vọng của bản thân. Song song với tiến trình học tập chuyên môn đó, các bạn vẫn được làm thêm  để có thu nhập,  không phiền đến bố mẹ.

Du học sinh tại Nhật Bản có thể vừa học, vừa làm thêm để trang trải chi phí. (ảnh minh họa)

“Du học tự trang trải” trở thành điểm nóng cho những bạn muốn đến một đất nước có nền giáo dục phát triển học tập nhưng hạn hẹp về kinh tế. Điều quan trọng hơn nữa, ở đó các bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ, từ kiến thức đến văn hóa, ngôn ngữ;  để sau khi hoàn thành khóa học trở về nước các bạn nắm chắc trong tay hai bằng có giá trị quốc tế: Bằng chuyên môn và bằng ngoại ngữ.

Với du học Hàn Quốc, học phí tại các trường Hàn trung bình 100 triệu vnđ/ 1 năm, đồng thời chính sách học bổng được áp dụng cho 100% sinh viên quốc tế. Điều đó đã tạo cơ hội rất nhiều cho các bạn trẻ Việt Nam muôn du học tại đất nước xinh đẹp này. Bên cạnh đó sau khi nhập học 6 tháng, bạn cũng có thể đi làm thêm để trang trải chi phi học tập và sinh hoạt của mình trong các năm học tiếp theo.

Học bổng ở các trường Hàn Quốc thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế. (ảnh minh họa)

Nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của các bạn trẻ, Công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar ra đời, nhằm giúp  bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Trong nhiều năm qua Daystar đã đồng hành và chắp cánh cho trên 1700  học sinh, sinh viên sang du học Nhật, Hàn. Bên cạnh đó,  Daystar luôn hướng đến sự nỗ lực cố gắng của những bạn không có điều kiện, muốn tìm cơ hội đổi đời.

Bạn là “Con nhà nghèo”, bạn không giàu và chưa giỏi,  bạn vẫn có thể bước chân  vào “Con đường du học”, chạm tay vào mơ ước “ Thành công”.

Hãy đến với Daystar, để biến những điều không thể thành có thể.

Ngọc Tình- MinhBon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Phạm Hồng Hải Quân

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779