previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Hàn Quốc Có nên Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không?

Có nên Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không?

Ước mơ bay đến xứ sở kim chi và gặp thần tượng của mình ở chính tại đất nước của họ. Nhưng các bạn chỉ có tiếng Anh và không có khả năng tiếng Hàn. Bên cạnh đó về vấn đề tài chính nên bạn sẽ hơi e dè. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc Hệ Tiếng Anh và có mức học bổng từ 30 % – 100% sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn. Và nhiều bạn cũng phân vân, liệu có nên du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hay không. Dưới đây, Daystar sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định của mình một cách tốt nhất.

1. Lý do chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Một sự thật rất rõ ràng, hiện nay tại Việt Nam chúng ta: Có rất nhiều bạn giỏi tiếng Anh, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Trong trường hợp này, bạn đừng lo ngại con đường du học của bạn. Bởi Hàn Quốc đã có một số trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ không phải lo ngại về loại ngôn ngữ này khi đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ đem lại rất nhiều cơ hội như:

  •  Tiết kiệm chi phí

Các bạn có thể du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh với chi phí thấp hơn so với nhiều nước khác. Điều này sẽ phù hợp với các bạn sinh viên muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình nhưng không đủ điều kiện tài chính để đi du học tại các nước Châu Mỹ và Châu Âu. Hơn thế nữa, trường Đại học hệ Tiếng Anh có rất nhiều loại học bổng đầu vào từ 30% – 100% dành cho các bạn có Tiếng Anh tốt và có bằng IELTS. 

  •  Tận dụng khả năng tiếng Anh

Bạn muốn tận dụng khả năng nói tiếng Anh của mình, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Điều này hoàn toàn sẽ thực hiện được: Bạn vẫn có thể đi du học Hàn Quốc, vẫn có cơ hội được sống cũng như tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc mà không cần khả năng tiếng Hàn quá cao. Bên cạnh đó, bạn vẫn tích lũy và tận dụng được kỹ năng tiếng Anh vốn có từ trước của bạn tại Việt Nam trước khi đi du học Hàn Quốc.

  • Phát triển song song 2 thứ tiếng

Bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, vì thế mà việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ học tập là điều đương nhiên. Tuy vậy, cuộc sống của bạn là tại Hàn Quốc: Bạn sẽ phải tiếp xúc với những người dân bản xứ vì thế mà bạn cũng sẽ được nói và tiếp xúc tiếng Hàn. Ngoài ra, có rất nhiều trường cũng đào tạo các lớp tiếng Hàn. Bạn hoàn toàn có thể và nói được song song 2 ngôn ngữ Anh và Hàn một cách lưu loát.

  •  Có cơ hội lấy bằng các trường quốc tế

Như chúng ta cũng biết, nền Giáo dục ở Hàn Quốc đứng đầu Châu Á. Bên cạnh đó, trường Đại học hệ Tiếng Anh tại Hàn Quốc còn liên kết với rất nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới như các trường Đại học tại Anh, Mỹ… Vì thế, mặc dù bạn đi du học Hàn Quốc nhưng lại có được bằng từ các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ.

2. Đặc điểm của du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

+ Khi đi du học Hàn Quốc theo chương trình này, các bạn sẽ được học tập theo giáo trình biên soạn bằng tiếng Anh 100% thay vì tiếng Hàn Quốc.

+ Giảng viên, có tới 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Mỹ … Những giảng viên đã tốt nghiệp tại những trường danh tiếng tại Châu Âu, Mỹ…

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chương trình đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh này.

3. Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

– Các du học sinh phải có học lực loại khá trở lên
Ngoài ra có một số điểm lưu ý cho các bạn đó là du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại các trường đại học công lập thì không có các chương trình học tiếng Anh vì vậy bạn nên chuẩn bị vốn tiếng Anh của mình thật kỹ để theo học các khóa học chuyên ngành.

4. Trường nào đào tạo hệ Tiếng Anh tốt nhất Hàn Quốc

+ Solbridge International School of Business

Hy vọng qua bài này, các bạn có thể tìm ra cho mình một Trường Đại học phù hợp với sở thích cũng như kiến thức của mình. Và Solbridge chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn đi du học Hàn Quốc.

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bão Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779