previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức Chi phí thực tế du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí thực tế du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Đi du học Nhật Bản đang là xu thế của các bạn trẻ đã tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng và đại học. Tuy nhiên, nhiều bạn có ý định du học Nhật Bản lại không nắm rõ chi phí thực tế hết bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản chi phí nào…?

Nhiều gia đình có mong muốn đưa con em đi du học tại Nhật Bản, nhưng không biết nhiều thông tin về mức chi phí thực tế. Do vậy, đại đa số những người đi du học Nhật Bản sau khi sang tới Nhật mới nắm được chi phí thực. Hiện nay nhiều công ty đưa ra chi phí ban đầu thì rất thấp nhưng lại thu phí phát sinh sau khi làm hồ sơ, khiến nhiều người đăng ký du học mất lòng tin vào công ty làm hồ sơ du học.

Các bậc phụ huynh không tìm hiểu kỹ khiến bản thân mất những khoản phí không đáng, đến khi con em sang Nhật mới biết chi phí thực để đi du học Nhật Bản không quá mực cao như thế.

Vậy để đến được Nhật Bản du học, đăng ký ở đâu để có chi phí rẻ nhất?

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm hình thành và phát triển, Daystar đã đưa tới cho các bạn trẻ gói du học Nhật Bản chỉ 47 triệu. Với chi phí nộp qua trường Nhật chỉ 47 triệu đồng và Daystar miễn hoàn toàn 100% phí dịch vụ.

Du học Nhật Bản chỉ với học phí 47 triệu, theo đó DHS qua Nhật có thể vừa học vừa làm thêm với mức lương từ 20 đến 28 triệu/ tháng đủ trang trải chi phí sinh hoạt cho các năm tiếp theo.

Với mong muốn giúp các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể tiếp cận được con đường du học Nhật Bản với chi phí rẻ, thuận tiện và hữu ích nhất, du học Nhật Bản chỉ 47 triệu đồng thời miễn 100% phí dịch vụ là sự nỗ lực của Daystar Group trong quá trình liên kết và tìm trường tại Nhật Bản. Sau khi nhập học 1 đến 2 tuần các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp. Một ngày DHS học 4 tiếng và làm thêm 4 tiếng. Công việc làm thêm cụ thể như: Đóng gói sản phẩm, thu ngân, bồi bàn, phụ vụ nhà hàng quán ăn, làm cơm hộp, phát báo…sẽ có rất nhiều công việc cho DHS lựa chọn.

Sau khi học hết chương trình học tiếng các bạn có thể chuyển lên chương trình chuyên ngành theo sở thích và nguyện vọng của bản thân, Trong quá trình học chuyên ngành các bạn vẫn được làm thêm như trong giai đoạn học tiếng.

Vậy để đặt chân đến Nhật Bản học tập, bạn không cần mất quá nhiều tiền. Đến với Daystar chỉ cần 47 triệu, bạn đã có thể cất cánh sang Nhật Bản học tập. Hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình công ty du học làm hồ sơ uy tín nhất nhé!

—–

Địa điểm tư vấn và đăng ký hồ sơ miễn phí:

+ Daystar tại Nhật Bản: 1-29-9 Hatagana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan

+ Daystar tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng 12 chi nhánh trên Toàn Quốc

Số điện thoại: 0234 3979 979

Website: www.daystargroup.com.vn

Các bạn ở xa cũng có thể liên hệ SĐT Hotline 0942 457 779 – 0943 647 779 để được hướng dẫn nộp hồ sơ online

Người trí tuệ tạo ra cơ hội, kẻ mạnh nắm lấy cơ hội và kẻ yếu đợi chờ cơ hội

Hãy đến với Daystar, để chúng ta nhau bước đi trên con đường thành công đến với Nhật Bản

Daystar – Nhật Bản không còn xa.

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Phạm Hồng Hải Quân

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779