previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học CAO ĐẲNG KINH DOANH ANABUKI

CAO ĐẲNG KINH DOANH ANABUKI

Trường cao đẳng kinh doanh Anabuki được đặt tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa nằm ở phía Đông Bắc đảo shikoku – Nhật Bản. Với lịch sử thành lập hơn 20 năm, trường đã đón nhận du học sinh từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại trường Anabuki kết hợp với các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với mục đích hỗ trợ tối đa việc học tiếng Nhật của học viên tại Nhật Bản, đồng thời pha trộn với việc tìm hiểu văn hóa, đời sống, xã hội Nhật Bản.

 Điều kiện nhập học trường cao đẳng kinh doanh Anabuki

 

– Ứng viên phải hoàn thành chương trình học chính quy 12 năm ở nước tại sở.

– Có năng lực Nhật ngữ tối thiểu đạt N5 hoặc tương đương

– Khỏe mạnh về vật chất và tinh thần, tuân thủ luật pháp nước Nhật. 

– Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường, học viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp lên 1 trong số 50 chuyên ngành hiện đang giảng dạy ở hệ thống trường với điều kiện tốt nhất. 

Môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại

Đến với Anabuki, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì cơ sở vật chất của trường. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập. Bên cạnh đó, hội trường, nhà thể chất, nhà sinh hoạt chung cũng được chú trọng đầu tư nhằm tạo điều kiện vật chất tốt nhất cho sinh viên học tập và sinh hoạt ngoại khóa, hướng tới phát triển toàn diện con người đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, các hoạt động ngoại khóa cũng là phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của một trường đại học. Cao đẳng Anabuki cũng vậy, mở ra các câu lạc bộ cùng nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi: Bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá,…và rất nhiều những câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ khác nữa. Với mục đích giúp các sinh viên cảm thấy bớt nhàm chán sau mỗi tiết học, đồng thời giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống hàng ngày.

Hơn nữa, trường Cao đẳng Anabuki có ký túc xá cho học viên, với đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như bếp điện từ, tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt v.v…Sự tiện lợi này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với đi thuê nhà bên ngoài, vừa thuận tiện trong việc di chuyển mỗi khi đi học.

Ưu đãi khi học chuyển tiếp

Là một trong rất ít trường cao đẳng có chế độ tiến cử chuyển tiếp lên chuyên ngành đối với những bạn học viên có nguyện vọng học tiếp. Đặc biệt, khi học chuyển tiếp, du học sinh có cơ hội nhận được HỌC BỔNG ưu đãi học phí lên đến 50%. Thêm vào đó học sinh cũng được miễn phí nhập học và tiếp tục sử dụng KTX để tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

Chế độ học bổng của trường

Hàng năm, trường đặc biệt có 4 suất HỌC BỔNG dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc đi từ KYODAI lên tới 20,000 yên/ tháng trong 1 năm đầu học tại trường, tương đương 50% học phí

Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật

Pháp luật Nhật Bản quy định, du học sinh có thể đi làm 4 giờ/ngày, 28 giờ/tuần; vào các kỳ nghỉ dài có thể làm 8 giờ/ngày. Nhà trường sẽ hỗ trợ giấy phép làm,  hơn nữa có thể được các thầy cô tại trường hỗ trợ, giới thiệu nơi làm thêm phù hợp với khả năng cũng như hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn.

Việc làm thêm luôn là vấn đề được rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm vì nó giúp giải quyết một phần bài toán chi phí cho du học sinh. Vì vậy, với chính sách hỗ trợ sinh viên đi làm thêm dễ hiểu và dễ thực hiện cũng là một điểm cộng rất lớn cho trường Cao đẳng Anabuki trên con đường khẳng định tên tuổi, chất lượng với mọi người.

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779