previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Bạn sinh năm 2002, bạn đăng ký du học thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn sinh năm 2002, bạn đăng ký du học thời điểm nào là tốt nhất?

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc ngày càng được các bạn đang học THPT lựa chọn thay cho con đường học lên Đại học, Cao đẳng.

Bạn là học sinh thế hệ 2K2 (sinh năm 2002)? Bạn muốn đi du học sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2020 khép lại? Sau đây là những lý do bạn nên đăng ký du học Nhật Bản, Hàn Quốc ngay hôm nay.

Có nhiều thời gian học tiếng

Trước khi đi du học, ngôn ngữ là một vấn đề rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải có một lượng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng khi đến Nhật Bản, Hàn Quốc hay một số quốc gia khác. Đăng ký du học hôm nay, học tiếng đến tháng 3/2021. Trong khoảng thời gian 1 năm vừa học văn hóa, vừa học tiếng, bạn sẽ tích lũy được một lượng ngôn ngữ kha khá để phục vụ cho cuộc sống ở nước bạn .

Rút ngắn thời gian xây dựng tương lai

Đăng ký du học hôm nay, tốt nghiệp 12 xong, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, không mất thời gian vào việc học tiếng, bạn có thể xách vali đi du học vào kỳ tháng 4/2021. Thay vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi học tiếng ở Việt Nam, kết thúc THPT các bạn có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng tương lai cho bản thân.

Trở thành một con người bản lĩnh, tự tin, tự lập

Rời khỏi ghế nhà trường, đồng nghĩa với việc bạn phải rời khỏi vòng tay ôm ấp của ba mẹ và tự bước ra xã hội để trưởng thành. Đây là thời khắc quan trọng của đời người. Nếu được rèn luyện trong một môi trường có tính kỷ luật cao, chắc chắn bạn sẽ trưởng thành một cách hoàn hảo.

Có nhiều thời gian chuẩn bị

Đăng ký du học hôm nay, bạn có một khoảng thời gian dài để chuẩn bị ngoại ngữ, tinh thần và cả tài chính để lên đường du học. Bên cận đó bạn có thời gian để tìm hiểu về văn hóa và đất nước mà mình sẽ đến du học. Điều này rất quan trọng đối với một du học sinh.

Kể từ 7/2020, Daystar Group là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam “KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ ” , miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản, tương đương 1000 – 1500 USD. 

Bạn sinh năm 2002, bạn đăng ký du học ngay hôm nay để nhận ưu đã nhé, gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: du học chỉ 47 triệu đồng.

 

Từ khi cách cửa du học Nhật Bản, Hàn Quốc trải rộng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thì ngày càng có rất đông bạn trẻ chọn con đường du học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bởi một điều tiên quyết rằng: “Du học giúp các em thay đổi cuộc đời mình.” Điều này là hiển nhiên vì tình trạng thất nghiệp của sinh viên Việt Nam sau khi ra trường luôn đứng trong tình trạng báo động.

Vì thế, bạn là thế hệ 2002? Bạn nên đăng ký du học ngay hôm nay nhé!

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Đinh Xuân Hiệp

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474