previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức 5 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA DAYSTAR GROUP TRONG NĂM 2018.

5 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA DAYSTAR GROUP TRONG NĂM 2018.

(Daystar) – Sau 8 năm hình thành và phát triển, Daystar Group đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trên 5 lĩnh vực hoạt động: Du học, Xuất khẩu lao động, Sinh viên thực tập, Đào tạo Ngoại ngữ và Du lịch. Daystar luôn kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, lấy chữ TÂM làm nền tảng để phát triển. Tập thể lãnh đạo, nhân viên, Thực tập sinh, Du học sinh Daystar không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và chất lượng cuộc sống; đẩy mạnh 5 cùng: Cùng sống, cùng làm việc, cùng sẻ chia, cùng hợp tác và cùng phát triển.

 Chúng ta hãy cùng nhìn lại 5 sự kiện nổi bật của Daystar Group trong năm 2018 và cùng hướng đến một năm 2019 phát triển bền vững và thành công hơn nữa.

1.Đoàn lãnh đạo Daystar và lãnh đạo Sở LĐTB&XH cùng Hiệu trưởng các Trường CĐYT thăm và làm việc với các Nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản.

  Nhằm thúc đẩy chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản đối với ngành Điều dưỡng cũng như các ngành nghề khác, vào đầu thánh 6/2018, Ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế, ông Trương Phước Tú – Hiệu trưởng Trường CĐ Y Tế Quảng Trị, Ông Lê Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Tế Quảng Bình cùng Ban Giám đốc Daystar đã đến Nhật Bản thăm và làm việc với các Nghiệp đoàn, Viện Dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi  trong mạng lưới liên kết Machida và Harima.

 Dưới đây là một số hình ảnh Daystar làm việc với Nghiệp đoàn Mạng lưới Điều dưỡng Machida:

previous arrow
next arrow
Slider

 Cũng trong chuyến đi Nhật Bản lần này, đoàn Daystar đã đến tham quan Nghiệp đoàn Phúc lợi Y tế Harima – Hyogo:

previous arrow
next arrow
Slider

 

 Đoàn cũng đã đến thăm và làm việc với Nghiệp đoàn Good Harmony (xây dựng), Nghiệp đoàn Nishinihon (chế biến thực phẩm và đóng gói công nghiệp), Nghiệp đoàn FJB – Fukuoka (nông nghiệp, may mặc, chế biến thực phẩm).

2.Đoàn thị trưởng Thành phố Izumiotsu (Osaka), Nhật Bản sang thăm và làm việc với Daystar tại Trường Đào Tạo Ngoại Ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar.

  Chiều ngày 7/11/2018, tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar, Lãnh đạo Daystar có buổi đón tiếp Đoàn Chính quyền Thành phố Izumiotsu (Osaka) Nhật Bản đến thăm và làm việc. Đây là lần thứ hai Đoàn công tác Chính quyền Thành phố Izumiotsu đến Daystar. Dẫn đầu Đoàn lần này là Ngài Kenichi Minamide – Thị trưởng Thành phố Izumiotsu. Đi cùng Đoàn có ông Hideto Nakayama, GĐ Bộ phận Nhân sự – Phòng Chính sách tổng hợp Thành phố Izumiotsu, Ông Mitsumasa Hinoki – Trợ lý Trưởng ban Kinh tế địa phương, ông Kei Kimata – Trưởng cố vấn thương hiệu và ông Tomoyuki Miyashita – Trợ lý cao cấp Phụ trách hỗ trợ doanh nghiệp….

 Thành phố Izumiotsu (Osaka) hứa hẹn sẽ là một nơi làm việc lý tưởng cho các bạn Thực tập sinh trong tương lai với các ngành nghề nổi tiếng như may mặc, công nghệ thông tin, y học,… Buổi làm việc giữa Ban Lãnh đạo Daystar Group – TGĐ Nguyễn Văn Choi và Ngài Kenichi Minamide – Thị trưởng Thành phố Izumiotsu đã đánh dấu mốc son phát triển, hợp tác, gắn bó tình đoàn kết hữu nghị ở Doanh nghiệp Nhật Bản. Sau buổi gặp mặt, hàng trăm cơ hội học tập, việc làm tại Nhật Bản được mở ra cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 Một số hình ảnh Đoàn làm việc với Daystar:

previous arrow
next arrow
Slider

 

3.Đoàn Luật sư tỉnh Shizuoka, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Daystar.

 Ngày 24/11/2018, Daystar vinh dự đón Đoàn Luật sư tỉnh Shizuoka Nhật Bản đến thăm và làm việc. Luật sư Komiyama Kasumi, Phó Chủ nhiệm ĐLS tỉnh Shizuoka làm Trưởng đoàn cùng 13 Luật sư là thành viên trong Đoàn. LS Đặng Thị Ngọc Hạnh, PCN Đoàn LS tỉnh TT Huế cũng đi cùng Đoàn.

 Cùng ngày, tại KS Hương Giang, Đoàn Luật sư tỉnh Shizuoka Nhật Bản đã có buổi giao lưu với Đoàn Luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế.

previous arrow
next arrow
Slider

 

 Chuyến thăm lần này của Đoàn Luật sư Nhật Bản đã chứng tỏ vị thế, uy tín của Daystar trong quan hệ hợp tác giữa Daystar với các Nghiệp đoàn, Doanh nghiệp, Nhà trường tại Nhật Bản, trong các chương trình đưa DHS và Người lao động Việt Nam sang Nhật Bản học tập, làm việc.

4.Chuyển địa điểm Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar vào khuôn viên trường Đại học Tài chính – Kế toán.

  Đầu tháng 9/2018, do nhu cầu phát triển, chuẩn bị tốt cho việc thực hiện Đề án “Đưa Thực tập sinh ngành Hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản”. Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar chuyển vào khuôn viên trường Đại học Tài chính – Kế toán ở địa chỉ QL 49 đường Phạm Văn Đồng nối dài, với cơ sở mới khang trang hơn và quy mô rộng lớn hơn.

  Cơ sở mới gồm 18 phòng học, 3 phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, thoáng đẹp, bảo đảm chỗ học cho trên 500 học viên. Kí túc xá hàng trăm phòng, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi….Bên cạnh đó còn có hệ thống căng tin,  Hội trường, sân bãi thể dục thể thao….dùng chung với Trường Đại học Tài chính, đáp ứng các yêu cầu chất lượng giáo dục và đào tạo, trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

previous arrow
next arrow
Slider

 

5.Khai trương trụ sở Daystar tại 171 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, nhân sự và mở rộng thị trường phù hợp với công nghiệp 4.0, ngày 30/12/2018, Daystar khai trương trụ sở mới tại 171 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế.

 Ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở LĐTB&XH, Thầy Đặng Phước Mỹ – Phó GĐ Phụ trách Sở GD&ĐT tỉnh TT. Huế, Ông Lê Ngọc Sơn – Chủ tịch UBND Thị xã Hương Thủy cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan đã đến chung vui.

previous arrow
next arrow
Slider

Với một trụ sở mới, quy mô rộng lớn, khang trang, bề thế; trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, giáo viên ưu tú, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm; Daystar  luôn được các cấp ủy Đảng, Chính quyền và các Sở ban ngành ngợi khen và quan tâm đồng hành, hỗ trợ.

 Trụ sở mới tại 171 là dấu mốc son quan trọng trong 8 năm hình thành và phát triển của Daystar về sự đầu tư quy mô hơn, hoành tráng hơn; đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc trên cương vị là công ty phái cử  lớn mạnh và uy tín ở Thừa Thiên Huế cũng như khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai.

 Dưới đây là một số hình ảnh trụ sở mới Daystar ở 171 Phạm Văn Đồng, TP Huế:

previous arrow
next arrow
Slider

Daystar Group tự hào đã chắp cánh cho hơn 3000 Du học sinh, Thực tập sinh và Sinh viên thực tập thực hiện giấc mơ đi học tập và làm việc ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Daystar khẳng định lợi ích của các bạn trẻ là mục tiêu phấn đấu trong năm 2019.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 78 Bến Nghé – TP Huế.

 ĐT: 0234 3939 779

DAYSTAR tại Tokyo – Nhật Bản: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan.

Trường đào tạo Ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar: QL 49 đường Phạm Văn Đồng – TP. Huế.

Trung tâm XKLĐ Daystar – 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế

ĐT : 0234 39 49 779

Hotline : 0948 907 779

Cùng 11 chi nhánh Daystar trên toàn quốc!!!

Web: www.daystargroup.com.vn

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779