previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức 2K1 tâm sự về ước mơ du học Hàn Quốc

2K1 tâm sự về ước mơ du học Hàn Quốc

Ấp ủ ước mơ từ khi mới lên lớp 6 và hôm nay sau gần 7 năm nuôi dưỡng, ước mơ Phan Văn Cao một DHS Hàn Quốc thế hệ 2K1 của Daystar đã sắp thành hiện thực. Sau tháng ngày vun vén, Phan Văn Cao đang chuẩn bị những bước đi vững chắc cho kỳ nhập học tháng 9/2019 tại Hàn Quốc.

Hãy cùng lắng mình trong tâm sự của DHS Phan Văn Cao kể về ước mơ của mình…!

“Em sinh ra trong gia đình có hai anh em, ba mẹ đều làm công nhân, thu nhập gia đình hoàn toàn dựa vào tiền lương của ba mẹ. Vì thế cả hai anh em đều cố gắng học thật tốt để luôn là niềm tự hào cho gia đình, ba mẹ.

Năm lên lớp 6 vô tình em bắt gặp ước mơ của mình qua bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng . Bộ phim là toàn cảnh một trường học tại Hàn, môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phong cảnh thì quá tuyệt vời, ở đó có tất cả những gì hiện đại nhất. Sau bộ phim em tâm sự với ba mẹ “Con đã có ước mơ rồi”. Ba mẹ em cũng không nghĩ rằng em mơ ước một ngày không xa mình được đặt chân lên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Từ hôm đó, mỗi ngày trong em là mỗi nỗ lực, nỗ lực để nhanh tay chạm vào ước mơ được đến Hàn học tập. Sau bao tháng ngày chờ đợi, niềm vui vỡ òa khi cuối năm lớp 11 ba em đồng ý cho em đăng ký du học Hàn Quốc. Được bạn bè giới thiệu em và gia đình biết đến Daystar. Đây cũng là cái duyên của em đối với Daystar. Ở đây ngay ngày đầu tiên đến tư vấn em đã được tiếp thêm 100% sức mạnh cho ước mơ của mình.

Hè năm lên lớp 12, em đã hoàn thành thủ tục đăng ký du học, em theo học tiếng Hàn tại Trường Đào tạo ngoại ngữ Daystar ngay sau đó. Lý do em đăng ký du học  sớm, để em có một khoảng thời gian dài học tiếng, tháng 9/2019 khi bạn bè vào đại học thì em cũng xách balo đi du học Hàn Quốc. Và đăng ký càng sớm thì ước mơ của em càng nhanh chóng được thực hiện.

Sau hơn 3 tháng học tiếng Hàn, em thấy tiếng Hàn rất dễ học, dễ tiếp thu. Ở trường thầy cô giáo chỉ dạy tận tình nên mặc dù 1 tuần em nghỉ 2 buổi để tham gia học thể dục và Quốc phòng ở trường nhưng em vẫn theo kịp bài vở cùng các bạn.

Nói về ước mơ của mình, đến bây giờ em vẫn ngỡ đó chỉ là một giấc mơ, giấc mơ không có thật. Bởi hoàn cảnh gia đình em không hề khá giả, em cũng không quá xuất sắc. Chỉ với niềm đam mê và nỗ lực của bản thân, em đang dần dần chạm tay vào ước mơ của mình.

Có thể con đường trước mắt của em không trải đầy hoa hồng, sẽ rất nhiều chông gai, ở đó có cả nước mắt, nỗi nhớ nhà, nỗi buồn khi xa ba mẹ….nhưng chắc chắn ở đó sẽ cho em tương lai, răn dạy em thành người có ích.

Một năm nữa thôi, đôi chân em sẽ bước đi trên hành trình ấy, em nghĩ mình không cô độc, bởi ở Daystar em đã gặp được rất nhiều người bạn, người anh, người chị đang sải bước cùng em.

Ước mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu chúng ta không cố gắng “chạm tay” vào nó. Chúng ta hãy cùng cố gắng các bạn 2K1 nhé!”

Phan Văn Cao

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779