previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức 2K1 nên đăng ký du học ngay hôm nay?

2K1 nên đăng ký du học ngay hôm nay?


(Daystar) – Du học Nhật Bản, Hàn Quốc ngày càng được các bạn đang học THPT lựa chọn thay con đường lên Đại học, Cao đẳng.
Bạn là thế hệ 2K1 (sinh năm 2001)? Bạn chuẩn bị lên lớp 12? Bạn muốn đi du học sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 khép lại? Sau đây là những lý do bạn nên đăng ký du học Nhật Bản, Hàn Quốc ngay hôm nay.

Có nhiều thời gian học tiếng

Trước khi đi du học, ngôn ngữ là một vấn đề rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải có một lượng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng khi đến Nhật Bản, Hàn Quốc hay một số quốc gia khác. Đăng ký du học hôm nay, bạn có thời gian một năm để học tiếng. Trong khoảng thời gian 1 năm vừa học văn hóa, vừa học tiếng, bạn sẽ tích lũy được một lượng ngôn ngữ kha khá để phục vụ cho cuộc sống ở nước bạn .

Rút ngắn thời gian xây dựng tương lai

Đăng ký du học hôm nay, tốt nghiệp 12 xong, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, không mất thêm thời gian vào việc học tiếng, bạn có thể xách vali đi du học vào kỳ tháng 10/2019 – Thời gian đến trường của hầu hết các học sinh, sinh viên trên thế giới. Thay vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi học tiếng ở Việt Nam, kết thúc THPT các bạn có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng tương lai cho bản thân.

Trở thành một con người bản lĩnh, tự tin, tự lập

Rời khỏi ghế nhà trường, đồng nghĩa với việc bạn phải rời khỏi vòng tay ôm ấp của ba mẹ và tự bước ra xã hội để trưởng thành. Đây là thời khắc quan trọng của đời người. Nếu được rèn luyện trong một môi trường có tính kỷ luật cao, chắc chắn bạn sẽ trưởng thành một cách hoàn hảo.

Có nhiều thời gian chuẩn bị

Đăng ký du học hôm nay, bạn có một khoảng thời gian dài để chuẩn bị ngoại ngữ, tinh thần và cả tài chính để lên đường du học. Bên cận đó, bạn có thời gian để tìm hiểu về văn hóa và đất nước mà mình sẽ đến du học. Điều này rất quan trọng đối với một du học sinh.

Được Daystar miễn phí 3 tháng học tiếng và giảm 5 triệu đồng phí dịch vụ

Bạn sinh năm 2001, bạn đăng ký du học hôm nay, bạn sẽ được Daystar miễn phí 3 tháng học tiếng. Đồng thời được giảm 5 triệu đồng trong phí dịch vụ, tạo động lực cho các bạn có nhiều động lực học tiếng.

Từ khi cách cửa du học Nhật Bản, Hàn Quốc trải rộng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thì ngày càng có rất đông bạn trẻ chọn con đường du học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bởi một điều tiên quyết rằng: “Du học giúp các em thay đổi cuộc đời mình.” Điều này là hiển nhiên vì tình trạng thất nghiệp của sinh viên Việt Nam sau khi ra trường luôn đứng trong tình trạng báo động. Vì thế, bạn là thế hệ 2001? Bạn nên đăng ký du học ngay hôm nay.

Bài, ảnh: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779