previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR TRAO VISA CHO THỰC TẬP SINH

DAYSTAR TRAO VISA CHO THỰC TẬP SINH

Nhật Bản được biết đến là một trong những thị trường lao động được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, khi làm việc tại đây, lao động còn có cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để phục vụ cho tương lai sau này. Có lẽ vì vậy mà đây được coi là mảnh đất vàng mà nhiều lao động hướng tới.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ Tín làm gốc, lấy chữ Tâm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, Daystar Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Daystar tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. 

Hiểu được những lợi ích đó, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn con đường xuất khẩu lao động để lập thân, lập nghiệp. Ngày 16/8/2019, Daystar trao visa làm việc tại Nhật bản cho các bạn thực tập sinh tại Daystar. Cầm visa trên tay, các em không giấu được niềm hạnh phúc và vui mừng khi ước mơ sang làm việc tại Nhật sắp trở thành hiện thực. 

Một bạn thực tập sinh chia sẻ: “

Trước khi quyết định đăng ký đi làm việc ở nước ngoài thì em đã suy nghĩ rất nhiều, vì trước giờ em chưa đi xa như vậy, em cũng sợ là mình sẽ nhớ nhà. Nhưng sau đó em nghĩ lại thì em thấy nếu mình cứ mãi suy nghĩ như vậy thì không bao giờ mình làm nên được việc. Rất nhiều người làm được thì sao mình lại không làm được, phải có ý chí, phải chịu khó thì mới thành công được. Và em đã lấy hết tinh thần để đăng ký đi làm việc ở Nhật. Nếu em đi làm ở Nhật thì em sẽ có rất nhiều thứ: Sau 3 năm trở về em sẽ có một số vốn để lập nghiệp tại quê nhà, em sẽ học hỏi được những điều tốt đẹp từ đất nước Nhật Bản và em còn được biết thêm một ngôn ngữ mới,….

Daystar chúc các em luôn vững vàng trên con đường mình đã chọn.

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bão Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779