5 September 2017
Chia tay TTS, Tin tức, xây dựng giàn dáo.

Lễ chia tay các bạn TTS Ngành xây dựng giàn giáo sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

(Daystar) – Ngày 31 tháng 08 năm 2017, tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar, Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực Quốc tế – Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã tổ chức Lễ tiễn các bạn TTS sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản ngành nghề xây dựng giàn giáo tại Công ty tiếp nhận Yamato, Yuwa System, Nghiệp đoàn Good Harmony.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ tiễn các bạn TTS có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Daystar, Ths. CVCC Lê Ngọc Tình – Giám đốc KHTS, Ths Hoàng Thị Khánh Trang – Giám đốc Tư Vấn, Ông Võ Văn Phùng – Phó P. Hành chính, Bà Nguyễn Thị Huyền Thanh – Trưởng P. Tài chính, Bà Lê Thị Mỹ Hằng – Phó P. Quản lý Hồ sơ tiếng Nhật, các bạn TTS chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc cùng đông đảo các bạn TTS đang theo học tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar.

TGĐ Nguyễn Văn Choi phát biểu tại buổi lễ

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu các thành phần tham dự, Luật sư Nguyễn Văn Choi thay mặt Công ty Daystar đã phát biểu chúc mừng đến các bạn TTS chuẩn bị sang Nhật Bản cũng như dặn dò những chú ý, những thuận lợi và khóa khăn gặp phải khi sang Nhật Bản làm việc.

TTS Lê Văn Diễn đọc lời tri ân

Tiếp đến, đại diện cho các bạn TTS xây dựng giàn giáo, bạn Lê Văn Diễn đã có những lời phát biểu cảm ơn đến Công ty Daystar cũng như cam kết không vi phạm những quy định của Nghiệp đoàn, Công ty tiếp nhận cũng pháp luật Nhật Bản.

TGĐ Nguyễn Văn Choi đã trao Tư cách lưu trú và tặng hoa chúc mừng cho các bạn TTS chuẩn bị sang Nhật Bản

Cuối cùng, Luật sư Nguyễn Văn Choi đã trao Tư cách lưu trú và tặng hoa chúc mừng cho các bạn TTS chuẩn bị sang Nhật Bản, Ths. CVCC Lê Ngọc Tình và Ths Hoàng Thị Khánh Trang đại diện Công ty đã trao những phần quà lưu niệm cho các bạn học viên. Kết thúc Lễ tiễn các bạn TTS, ban lãnh đạo Công ty Daystar cùng với tất cả TTS tham gia Lễ tiễn chụp hình lưu niệm để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ này.

ThS Lê Ngọc Tình trao quà lưu niệm cho các TTS
Th.S Hoàng Thị Khánh Trang trao quà lưu niệm cho các TTS

Trải qua một thời gian dài học tập tại Trường đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar, kể từ khi được Công ty tiếp nhận Yamato, Công ty tiếp nhận Yuwa System, Nghiệp đoàn Good Harmony – Nhật Bản tuyển chọn trong cuộc phỏng vấn ngày 15/03/2017 đến nay, những sự cố gắng, nỗ lực của các bạn TTS đã được đền đáp một cách xứng đáng. Ngày 07/08/2017 đến đây, các bạn TTS xây dựng giàn giáo sẽ chính thức nhập cảnh vào Nhật Bản thực tập kỹ năng trong vòng 03 năm và có thể gia hạn thêm 02 năm nếu làm việc tốt. Daystar chúc các bạn TTS sẽ làm việc, học tập thật tốt cũng như có những trải nghiệm đáng nhớ tại Nhật Bản, Daystar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Daystar – Luôn luôn tạo ra cơ hội cho người Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản!

Việt Tuấn

 

Bài viết liên quan

Sôi động cùng Ngày Hội học viên Daystar

du học, ngày hội, nhảy dân vủ, Tin tức.

Thực tập sinh Điều dưỡng Daystar trực tiếp ký Hợp đồng Lao động với đơn vị tiếp nhận

Daystar, Hợp Tác, ký kết, làm việc tại nhật bản, Tin tức, TTS điều dưỡng.

Thần linh ơi! Học bổng toàn phần trị giá 320 triệu đồng/ suất

Tin tức.