Về chúng tôi

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, gồm 3 luật sư, 10% nhân viên trình độ Thạc sĩ, 85% Đại học và 5% Cao đẳng.

Hiện Công ty có trụ sở chính tại 78 Bến Nghé – Thành phố Huế cùng 8 Văn phòng đại diện tại Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên và 2 Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”.

Trong những năm qua, Daystar luôn đứng đầu về tỷ lệ đậu visa cũng như đã chắp cánh cho hơn 1.300 học sinh, sinh viên, thanh niên Việt Nam sang du học Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Daystar là đối tác với hơn 50 học viện, trường tại Nhật Bản; hàng chục trường tại Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.

"Hãy đến với Daystar, nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. "

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI