previous arrow
next arrow
Slider
Home Seminar Sinh viên Đại học Khoa học Huế nức lòng với Talk Show của Daystar

Sinh viên Đại học Khoa học Huế nức lòng với Talk Show của Daystar

Sinh viên Đại học Khoa học Huế nức lòng với Talk Show của Daystar

Vào chiều ngày 27/05, Công ty du học Quốc tế Daystar đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Huế và Trường Đại học Sun Moon Hàn Quốc, tổ chức Talk show đầy ý nghĩa mang tên “Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Con đường vươn tới thành công” với sự tham gia của hơn 300 sinh viên trường Đại học Khoa học Huế.

Tham dự buổi Talk show, về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của Phó Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa chức năng. Về phía trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc có sự hiện diện của Giáo sư, Tiến sĩ Lee Kyung Oh – Giám đốc Quan hệ Quốc tế và thầy Jun Dong Ho – Quản lý Học viện Hàn ngữ và tuyển sinh. Về phía Công ty Daystar có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc, Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Giám đốc Kế hoạch Tuyển sinh.

(PGS TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Trường ĐHKH phát biểu khai mạc)

Phát biểu khai mạc Talk show, Phó Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng trường ĐHKH đã chia sẻ những trăn trở và khó khăn của sinh viên khi ra trường. Vì vậy, những buổi hội thảo mang tính định hướng về tương lai như Daystar tổ chức là cơ hội tốt để các bạn sinh viên xây dựng được bản lĩnh tự tin dám nghĩ, dám làm, vươn tới thành công. Đồng thời đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng gửi lời chào mừng và mong muốn được hợp tác đào tạo với trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc.

(Luật sư Nguyễn Văn Choi – TGĐ Daystar với phần trao đổi về con đường vươn tới thành công)

Thay mặt lãnh đạo Daystar, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ về con đường thành công, chỉ ra những yếu tố cần thiết trên con đường vươn tới thành công, nhắn nhủ các bạn phải luôn cố gắng, kiên trì và xây dựng tầm nhìn cho tương lai. Đặc biệt, người đứng đầu Daystar cũng chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chương trình du học “ Vừa học vừa làm thêm” tại Nhật Bản – Hàn Quốc, cũng như tâm huyết chắp cánh ước mơ và khát khao cho các bạn thanh niên.

 

(Phần giao lưu hấp dẫn giữa người đứng đầu Daystar và các bạn sinh viên)

Phần giới thiệu du học Hàn Quốc được mở đầu bằng ca khúc “ Because I miss you” do “ Ca sĩ ” Jun Dong Ho trình bày và “ Guitarlist” Lee Kyung Oh đệm đàn được sinh viên cộng hưởng tạo một không khí vui tươi, sôi động chưa từng có trong các cuộc Hội thảo trước đây! Tiếp đó, GSTS Lee Kyung Oh đã giới thiệu về Trường ĐH Sun Moon, một trong những Trường Đại học học hàng đầu của xứ sở Kim Chi với các chuyên ngành đào tạo hấp dẫn, cơ sở trường lớp, ký túc xá được trang bị hiện đại. Đặc biệt, Sun Moon có những chính sách học bổng ưu đãi của chính phủ, của trường… tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. Nhiều du học sinh Việt Nam đã giành được các loại học bổng này. Đồng thời, chỉ ra tương lai tốt đẹp của các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp, dù làm việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam đều có thu nhập cao!

(GSTS Lee Kyung Oh giới thiệu về trường Đại học Sun Moon)

Không khí Talkshow luôn sôi nổi, hào hứng với những thông tin đầy hấp dẫn và chương trình giao lưu hỏi – đáp hóm hỉnh giữa các bạn sinh viên với Tổng Giám đốc Daystar và GSTS Lee Kyung Oh. Phần cuối chương trình, các bạn sinh viên đã được hòa mình vào chương trình xổ số may mắn với nhiều phần thưởng có giá trị.

Với mong muốn truyền động lực, trao niềm tin và thổi bùng khát khao xây dựng tương lai bằng con đường du học, Daystar luôn hy vọng các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế, mà đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối sẽ sớm tiếp tục du học và làm việc tại những đất nước có nền giáo dục và trình độ khoa học tiên tiến bậc nhất thế giới.

“Daystar – chắp cánh ước mơ du học”.

(Ngọc Tình, Hữu Hoàng, Quý Rơi)