previous arrow
next arrow
Slider
Home Seminar Dấu ấn từ Hội thảo: “Tầm nhìn chiến lược – định hướng tương lai”

Dấu ấn từ Hội thảo: “Tầm nhìn chiến lược – định hướng tương lai”

Dấu ấn từ Hội thảo: “Tầm nhìn chiến lược – định hướng tương lai”

Chiều ngày 29 tháng 5, tại Hội trường Trường THPT Hai Bà Trưng, Công ty Du học Quốc tế Daystar đã phối hợp với Trường THPT Hai bà Trưng và các trường THPT trên địa bàn tổ chức hội thảo: “Tầm nhìn chiến lược – định hướng tương lai” nhằm cùng quý phụ huynh trao đổi về định hướng, lựa chọn con đường vươn đến thành công cho các em học sinh lớp 12.

Tham dự hội thảo về phía các trường THPT có sự hiện diện của Thầy Lê Vinh – Hiệu trưởng Trường THPT Đặng Trần Côn, Thầy Lê Văn Cần – Hiệu phó trường THPT Chi Lăng, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Hiệu phó trường THPT Nguyễn Trường Tộ . Về phía công ty Du học Quốc tế Daystar có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc, Thạc sĩ, chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Giám đốc KHTS cùng đông đảo phụ huynh học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoi thao daystar1 (13)

Trao đổi với quý phụ huynh tại buổi hội thảo, Tổng Giám đốc Daystar đã chỉ ra những yếu tố để hướng đến thành công, đồng thời nhấn mạnh vai trò của yếu tố tự tin, tự lập vốn là điểm yếu của rất nhiều học sinh hiện nay. Về vấn đề tầm nhìn- định hướng cho con em, người đứng đầu Daystar cũng đã cho thấy được xu hướng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam, cũng như mối quan hệ chiến lược, hợp tác toàn diện Việt Nam –Nhật Bản. Đặc biệt, thực trạng già hóa của dân số Nhật Bản dẫn đến nhu cầu bức thiết nguồn cung nhân lực trẻ đang là tiền đề vô cùng quan trọng cho sự thành công của Du học sinh Nhật Bản.

Hoi thao daystar1 (14)

Buổi hội thảo khép lại với phần giao lưu, giải đáp thắc mắc, hỏi đáp và bốc thăm trúng thưởng. Có thể nói rằng: Là bậc làm cha, làm mẹ, ai cũng mong muốn con cái của mình sẽ có được một tương lai sáng lạng. Tuy vậy, việc định hướng con đường đi đến thành công thật không dễ dàng, bởi các em đang đứng trước rất nhiều ngã rẽ với nhiều sự lựa chọn. Do đó, đường đi và cách đi như thê nào quả vô cùng quan trọng. Thông qua chương trình hội thảo lần này, Daystar hy vọng sẽ góp phần cùng quý phụ huynh xác định tầm nhìn đúng đắn nhằm lựa chọn con đường đi phù hợp, xây dựng bản lĩnh tự tin – tự lập cho con em để vững tin, mạnh mẽ bước đi trên con đường đầy thử thách, sóng gió và chông gai, vươn đến thành công sau này.

Daystar – chắp cánh ước mơ du học