5 Aug 2015

Đội ngũ của chúng tôi

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI
Tổng Giám đốc

Ông Choi đã tốt nghiệp cử nhân Luật & tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư Pháp Hà Nội, hiện đang là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông đã bắt đầu xây dựng Doanh nghiệp cho riêng mình. Khởi nghiệp, ông ý thức rằng cần phải lựa chọn con đường riêng để chèo lái Doanh nghiệp phát triển theo hướng mới và sáng tạo. Để theo kịp xu hướng hội nhập với Quốc tế như hiện nay, ông đã mạnh dạn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để phát triển Doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Ông hy vọng sẽ góp một phần nhỏ để kết nối văn hóa, giáo dục và khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đến với các bạn trẻ hiện nay.

Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp LÊ NGỌC TÌNH
Giám đốc Kế hoạch Tuyển sinh

Ông Tình đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngữ văn, Cử nhân Chính trị và Thạc sĩ Triết học … Với trên 17 năm công tác trong ngành giáo dục;  hơn 22 năm đảm nhiệm  chức vụ quản lý, lãnh đạo nhiều sở, ban ngành của Tỉnh Thừa Thiên  Huế và Thành phố Huế; kinh qua hàng chục khóa đào tạo trong và ngoài nước,  ông Tình đã có được nhiều tri thức, kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, quản trị nhân sự, phát triển tổ chức, khởi nghiệp doanh nhân…xây dựng được các mối quan hệ  rộng rãi với các ngành liên quan trong và ngoài tỉnh.Ông Tình đã đến với Tập đoàn Daystar với mong muốn góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững;  chắp cánh ước mơ du học, đem lại cơ hội học tập, việc làm cho các bạn trẻ.

Ông YAMAZAKI SHIGEMI
Giám đốc văn phòng Daystar tại Tokyo – Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Hokkaido (ngành Kinh tế) cho đến nay tôi đã có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại cơ quan tài chính. Tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Daystar và sẽ luôn hỗ trợ về đời sống của du học sinh cũng như thực tập sinh. Tôi rất mong muốn kết nối nền văn hóa, giáo dục và nguồn nhân lực Việt – Nhật ngày càng tốt đẹp. Rất mong nhận được sự giúp đỡ.

Thạc sĩ HOÀNG THỊ KHÁNH TRANG
Giám đốc Tư vấn du học Nhật Bản.

Tốt nghiệp Cử nhân âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Huế, và hoàn thành tấm bằng thạc sỹ ngoại ngữ tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế, chị Hoàng Thị Khánh Trang có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng: – dịch vụ và văn hóa với 8 năm làm việc tại Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, đối ngoại tại Học viện Âm nhạc Huế, nghiên cứu và phát triển cộng đồng tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Sức khỏe cộng đồng tại trường ĐHYD Huế. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, chị Trang vẫn luôn mong muốn góp phần nhỏ bé giúp thế hệ trẻ định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng, theo kịp sự phát triển của thời đại, vì thế nên chị Trang đã “đầu quân” cho Daystar. Đến với Daystar, chị đang hướng đến sự phát triển bền vững và mở ra con đường mới tươi sáng cho các bạn trẻ cũng như bản thân.

Bà NGUYỄN QUÝ MINH
Giám đốc tư vấn du học Hàn Quốc.

Bà Nguyễn Quý Minh là thực tập sinh của Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc và tốt nghiệp Cử  nhân Trung văn  trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Việt Nam.Sau hơn ba năm làm giáo viên dạy tiếng Trung của Trường Quốc tế Á Châu, bà Minh chuyển sang làm việc cho GILIMEX và một số công ty Đài Loan  với vai trò phiên dịch cho Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc công ty;  tham gia đàm phán thương mại  và biên dịch các văn kiện  kinh doanh chủ yếu của công ty…Trong gần 10 năm  công tác, bà Quý Minh đã được tham gia hàng chục khóa đào tạo kỹ năng mềm do các chuyên gia nước ngoài giảng dạy về quản trị kinh doanh, khởi nghiệp…Đồng thời, bà còn tham gia biên dịch nhiều tác phẩm văn học, sách khoa học, phim ảnh tiếng Trung nổi tiếng.Đến với Daystar, bà Quý Minh mong  muốn  chia sẻ kinh nghiệm và tri thức để góp phần chắp cánh ước mơ du học, giải quyết việc làm cho các bạn trẻ; nhất là chương trình du học Hàn Quốc, cung ứng nhân lực cho Đài Loan.