10 April 2018
du học, du hoc han quoc, du hoc nhat ban, hội thảo, Tin tức.

Daystar phối hợp với Thành Đoàn Huế định hướng tương lai cho các bạn đoàn viên khối 12

(Daystar) – Ngày 8/4, Daystar cùng phối hợp với Thành Đoàn Huế tổ chức Hội thảo định hướng tương lai cho gần 300 đoàn viên thanh niên khối 12 trên địa bàn thành phố.

Gần 300 đoàn viên khối 12 tham dự Hội thảo

Đến tham dự Hội thảo, về phía Thành Đoàn có ông Hồ Quốc Huy- Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, ông Nguyễn Hoàng Anh Dũng- Phó Bí thư Thành Đoàn cùng các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT. Về phía Daystar, có TGĐ- Luật sư Nguyễn Văn Choi, bà Nguyễn Qúy Minh- GĐ Tư vấn Du học Hàn Quốc.

Ông Hồ Quốc Huy- Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Hồ Quốc Huy đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Daystar cùng phối hợp tổ chức Hội thảo. Đây là dịp giúp các bạn đoàn viên khối 12 có được những hướng đi mới trong thời khắc quan trọng bước vào giai đoạn lập thân, lập nghiệp.

Bà Nguyễn Qúy Minh giới thiệu chương trình Du học Hàn Quốc

 Mở đầu Hội thảo, bà Nguyễn Qúy Minh giới thiệu du học Hàn Quốc với những ưu việt nổi trội, đầy hấp dẫn từ xứ sở Kim Chi. Du học Hàn Quốc đang trở thành trào lưu cho các bạn trẻ. Với hệ thống trường liên kết phong phú cùng những học bổng hấp dẫn từ du học hệ tiếng Anh và hệ tiếng Hàn đã tạo được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các bạn trẻ.

TGĐ Luật sư Nguyễn Văn Choi thuyết trình tại Hội thảo

Nhằm định hướng tương lai cũng như tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các bạn trẻ tự tin vươn đến thành công, TGĐ Nguyễn Văn Choi có buổi thuyết trình đầy hào hứng. Nhiều câu chuyện đời thường được TGĐ daystar dẫn chứng khiến cả hội trường xúc động. Chính những câu chuyện này đã tạo động lực rất lớn cho các bạn trẻ hiểu hơn về con đường mà các bạn sẽ đi sau khi tốt nghiệp THPT.

Hình ảnh các bạn trẻ tương tác với TGĐ Daystar

Hội thảo diễn ra hết sức hào hứng với sự tương tác giữa TGĐ Daystar và các bạn đoàn viên. Chương trình du học Nhật Bản cũng được TGĐ giới thiệu một cách rõ ràng nhất. Với những ưu việt và hình thức du học thiết thực, nhiều năm qua, Nhật Bản trở thành quốc gia có số lượng du học sinh trên thế giới đến du học nhiều nhất. Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ số du học sinh đến Nhật Bản học tập đứng thứ 2, sau Trung Quốc. Du học Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho các bạn sau khi tốt nghiệp THPT.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp

Hội thảo khép lại, nhiều bạn trẻ đã lên trực tiếp đăng ký để được Daystar tư vấn kỹ  hơn về con đường du học Nhật Bản- Hàn Quốc- Đài Loan. Đây sẽ là hướng đi mới cho các bạn muốn vươn đến thành công.

Daystar – Tự hào là Công ty du học top đầu cả nước và lớn nhất Khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Ngọc Tình – Minh Bon

Bài viết liên quan

Daystar tuyển dụng tháng 7/2018

Tin tức, Tuyển Dụng.

Daystar Ký kết hợp tác Đào tạo với Trường Trung cấp Âu Lạc Huế

ký kết, lao động, lao động tại Nhật Bản, Tin tức, Trường TT Âu Lạc Huế, TTS điều dưỡng.

Tâm sự người mẹ có 5 đứa con du học Nhật Bản

du học Nhật, người mẹ ngheo, Tin tức.