8 June 2017
Báo chí nói về chúng tôi.

Đài Truyền hình liên tục đưa tin về Daystar

(Daystar) – Trong thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung cùng Đài Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế rất quan tâm đến các chương trình của  Công ty Đầu tư Hợp tác quốc tế Daystar với đối tác Nhật Bản,  thể hiện  qua việc đưa tin, xây dựng các phóng sự về chương trình du học vừa học vừa làm, chương trình sinh viên thực tập và thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

Ngày 29/5/2017, Đài Truyền hình VTV8 đã đưa tin về chương trình “ Sinh viên thực tập tại Nhật Bản” do Công ty Daystar phối hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản đưa về các trường Cao đẳng, Đại học ở Huế. Nhận thấy đây là một chương trình hấp dẫn, nhiều đem lại nhiều lợi ích  cho sinh viên Huế nên VTV8 đã ghi hình nhằm phổ biến đến sinh viên Huế nói riêng và sinh viên khu vực Miền Trung nói chung được biết.

Ngày 4/5/2017, Đài Truyền hình VTV8 đến tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar để ghi hình các hoạt động của học viên. Trường đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar là nơi đào tạo ngoại ngữ, các kỹ năng, văn hóa Nhật Bản.. có hệ thống và rất bài bản và cho học viên trước khi  ra nước ngoài du học và làm việc, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các trường cũng như doanh nghiệp nước ngoài.

 

Ngày 6/3/2017, chào mừng Nhật Hoàng và Hoàng hậu đến thăm Huế, Đài Truyền hình TRT đã chọn Daystar để thực hiện phóng sự về trào lưu du học Nhật Bản của các bạn trẻ.

Ngày 25/1/2017, Chương trình Những người Huế trẻ của đài TRT đã ghi hình về TGĐ. Luật sư – Nguyễn Văn Choi, người sáng lập ra Công ty Daystar. TGĐ Daystar là một doanh nhân trẻ thành đạt, có nhiều đóng góp cho Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.  Ông là một trong những tấm gương để giới trẻ Huế học hỏi.

Ngày 16/1/2017 Đài Truyền hình TRT đưa tin về buổi Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu với sự tham dự của lãnh đạo Sở GD&ĐT và BGH các trường THPT trên địa bàn Tỉnh do Công ty Đầu tư Hợp tác quốc tế Daystar tổ chức.

Ngày 29/9/2016, Đài Truyền hình TRT đưa tin về buổi thăm và làm việc giữa Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế với Daystar. Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính đã dành nhiều lời khen ngợi đến Daystar, mong muốn Daystar nỗ lực hơn nữa để góp phần chung vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Ngọc Tình- MinhBon

Bài viết liên quan

Đài truyền hình đưa tin về buổi chia tay giữa Daystar và DHS & SVTT kỳ tháng 10/2017

Báo chí nói về chúng tôi, Sự kiện.

TRT ghi hình tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi Dưỡng Kiến thức Daystar

Báo chí nói về chúng tôi, TRT nói về Daystar, xuất khẩu lao động.

Tổng Giám đốc Daystar được tuyên dương “Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017”

Báo chí nói về chúng tôi.